Thủ Thuật

Cách Download Video Trên Google Drive

Loading…

Hôm nay mình sẽ nói về vấn đề tải video vì dạo gần đây có rất nhiều người thắc mắc với mình và muốn mình giải đáp về câu hỏi có cách nào download video trên google drive không thì trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ đề cập tới vấn đề này.

Như các bạn đã biết google drive là một nơi cho phép bạn lưu trữ các thông tin hay nói cách khác là nó giúp cho bạn tải lên các tập tin vào đó lưu trữ và nó cũng cho phép bạn tải bất kì một file nào có trong đó hoặc từ một người chia sẻ file đó với bạn.

Xem Thêm : khắc phục lỗi chơi game bị giật bằng giả lập ?

Khắc phục lỗi chơi game trên bluestack  bị lag

Cách chơi game mượt hơn trên win 10

Đôi khi bạn bè của bạn muốn chia sẻ cho bạn một tập tin hay một video nào đó trên google driven mà bạn muốn tải xuống mà không được vì hiện nay web này đã chặn tính năng dowload rồi vậy còn cách nào để tải xuống video không.

Nhưng đôi khi bạn cũng không thể nào tải được video trên đấy và bài viết này mình sẽ hướng dẫn mọi người một cách chi tiết nhất có thể.

làm sao để tải video trên drive ?

Thông thường bạn sẽ thấy một phần  có tên là download video hoặc file nhưng chuyến này bạn lại không thấy hoặc không thể bấm vào nó vậy làm sao để tải được file đó về máy.

Đầu tiên bạn hãy nhấn phát video đó và sau đó bạn nhấn f12 để kiếm tra phần tử

cach tai video tu google drive min - Cách Download Video Trên Google Drive

Tiếp theo Click vào Media, bạn sẽ thấy một file mang tên videoplayback

cach tai video tu google drive min 1 - Cách Download Video Trên Google Drive

Click phải vào file videoplayback, chọn Open in new tab.

cach tai video tu google drive min 1 1 - Cách Download Video Trên Google Drive

Sau đó bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng tải xuống là đã thành công rồi !

cách tải file trên google driven bị chặn

Bên trên mình đã nói cho các bạn biết cách tải video trên google driven bị chặn rồi và tiếp tục bài viết này mình muốn chia sẻ luôn cách tải file trên này bị giới hạn lượt tải để các bạn cùng biết nhé !

Như các bạn đã biết rằng hiện nay có rất nhiều trang chia sẻ link liên kết tải xuống của google diven nên họ đã giới hạn lượt tải trong một ngày vậy nhiều bạn đã hỏi mình rằng có cách nào để file vượt quá giới hạn không thì đây chính ra câu trả lời của mình nhé.

Hiện tại mình đã tìm ra 2 cách để tải file quá giới hạn và do bài viết này cũng dài rồi nên mình chỉ cho các bạn 1 cách thông dụng nhất để bạn có thể dùng nhé.

Cách 1 :

Đầu tiên tại tab có đường dẫn là driven.google.com bạn chọn mở bằngkết nối ứng dụng khác như hình nên dưới nhé.

tai file bi qua gioi han min - Cách Download Video Trên Google Drive

Một bảng Kết nối ứng dụng khác mở ra. Bạn nhập vào ô Tìm kiếm trong ứng dụng từ khóa “copy url” rồi ấn Enter để tìm. Sau đó click vào Kết nối ở ứng dụng Copy, URL to Google Drive™.

tai file bi qua gioi han min 1 - Cách Download Video Trên Google Drive

Sau khi kết nối ứng dụng xong bạn sẽ thấy mục Mở bằng Copy, URL to Google Drive hiện lên như sau:

tai file google driven min - Cách Download Video Trên Google Drive

Một tab mới được mở ra bạn sẽ thấy như hình dưới. Lúc này bạn click vào Login & Authorize, 1 cửa sổ hiện lên bạn ấn Cho phép để cấp quyền cho ứng dụng quản lý file trên Google Drive.

tai file google driven min 1 - Cách Download Video Trên Google Drive

Ở đây bạn có thể đặt file mới được tạo, chọn thư mục lưu file,…sau đó click Save, Copy to Google Driveđể lưu file vào Google Drive của bạn.

Lưu Ý :

Nếu như bạn sử dụng máy tính thì khi bạn tải bị giới hạn thì bạn bắt đầu ở bước thư 3 trong phần này nhé không cần làm từ bước 1 và 2.

Và ở bước 4 bạn cũng chỉ cần làm 1 lần mà thôi còn các lần sau bạn cứ nhảy sang bước thứ 5 nhé,

Nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu ích dành cho bạn thì đừng quên nhấn like và chia sẻ để nhiều bạn cùng biết thủ thuật này nhé.

Nếu bạn có bất kì thắc mắc gì cần được giải đáp thì hãy comment phía dưới mình sẽ giải đáp cho các bạn biết nhé.

Chúc các bạn thành công !

 

Join The Discussion