Uncategorized

Tạo Video Kinh Dị Halloween Cùng Instagram

Halloween là một lễ hội ma quỷ lớn nhất thế giới và được tổ chức vào ngày 31 tháng 10 hàng năm và hôm nay icongnghe.net sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo video kinh dị Halloween cùng instagram .

tại sao cần phải tạo video kinh dị

Như bạn biết rằng ngày này là ngày bạn bè dọa ma lẫn nhau và đây cũng là ngày mà các cặp tình yêu vui vẻ khi đi chơi vào các sự kiện kinh dị ở địa phương.

Hiện nay công nghệ ngày càng phát triển nên một số bạn không có thời gian đi chơi bên ngoài nên trong bài ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách làm video kinh dị để bạn có thể up lên facebook trong lễ hội này.

Bạn có thể tự tạo những hình ảnh hay video kinh dị máu me be bét để đưa lên mạng để bạn bè sợ khi xem video của bạn .

cách tạo video kinh dị halloween ?

Để làm được điều này thì máy điện thoại của bạn phải cài đặt Instagram nếu bạn chưa có thì hãy lên kho ứng dụng Appstore hay CHplay để cài đặt nhá. Nếu bạn đã cài đặt nhớ cập nhật nó lên phiên bản mới nhất nhá.

Sau khi đã cài đặt xong bạn hãy mở nó lên và giao diện ban đầu vào thì nó cũng chả có gì khác so với phiên bản chưa cập nhật cả.

Sau đó bạn sẽ nhấn vào phần máy ảnh và nó sẽ có nhiều hiệu ứng ma quỷ cho bạn chọn và sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách chụp ảnh hay quay video nhá.

cách chụp ảnh

Đầu tiên bạn cần chọn một cái mặt ma quỷ mà hệ thống đã cho sẵn và chọn vào dấu tròn để chụp lại sau đó nhấn đi tiếp nếu bạn muốn chia sẻ trực tiếp lên facebook hay cái gì đó. Nếu bạn muốn lưu hình ảnh lại thì chỉ cần nhấn vào phần lưu lại mà thôi.

tao video ma quy halloween min - Tạo Video Kinh Dị Halloween Cùng Instagram

cách quay video ma quỷ

Bạn hãy chọn đến phần rảnh tay và chọn một cái mặt và giữ vào dấu tròn 2 giây sau 2 giây clip sẽ tự động quay.

Như vậy bạn đã thành công rồi !

 

tôi là một cậu bé nhạy cảm và tôi yêu công nghệ và tôi sẽ chia sẻ những điều hay mà tôi biết để chia sẻ tới các bạn

Join The Discussion