Cách Chơi Game

Pubg Mobile V0.4.0 Cho Thiết Bị Android ?

Loading…

Xin chào mọi người đã nghé thăm icongnghe,net là blog hướng dẫn về công nghệ mới nất và mình mong muốn các bạn sẽ ủng hộ blog ngày càng phát triển ! Thân

Ở bài trước mình đã hướng dẫn mọi người về cách chơi game pubg mượt trên android và bài ngà hôm nay mình sẽ hướng dẫn mọi người về cách tải Pubg Mobile V0.4.0 Cho Thiết Bị Android ? .

hack pubg min - Pubg Mobile V0.4.0 Cho Thiết Bị Android ?

phiên bản game pubg này ra sao ?

2. Đồ họa và Âm thanh HD chất lượng cao
Bộ Unreal Engine 4 mạnh mẽ, tạo ra trải nghiệm đồ họa vô cùng ấn tượng với chi tiết rõ nét, hiệu ứng chơi như thật và bản đồ HD khổng lồ cho Battle Royale. Cảm giác như bạn trong trạng thái hoạt động dồn dập khi bạn chơi với âm thanh chất lượng cao, hiệu ứng âm thanh 3D choáng ngợp và âm thanh vòm 7.1 kênh.

3. Vũ khí như thật
Kho vũ khí giết người liên tục mở rộng, bao gồm súng, vũ khí cận chiến và vũ khí ném với đường đạn và quỹ đạo bay như thật, mang lại cho bạn lựa chọn bắn, đánh gục hoặc thiêu cháy đối thủ. À, mà bạn thích chảo chứ? Chúng tôi có chảo.

4. Di chuyển ấn tượng
Chiếm đoạt nhiều loại phương tiện bao gồm xe con, xe tải, xe mô-tô và thuyền để săn lùng quân địch, đua đến vùng chơi hoặc thực hiện một cuộc trốn thoát mau lẹ.

5. Phối hợp với bạn bè
Sống sót sau trận chiến cùng bạn bè. Mời và phối hợp với bạn bè, bố trí kế hoạch tác chiến thông qua trò chuyện thoại và tổ chức cuộc phục kích hoàn hảo.

6. Môi trường chơi công bằng
Sử dụng các cơ chế chống gian lận mạnh mẽ để đảm bảo một môi trường chơi vui vẻ và công bằng cho mọi người chơi PUBG MOBILE.

thông tin phiên bản ?

Phiên bản hiện tại: 0.4.0
Dung lượng tải game:
Yêu cầu ROOT: CÓ
Yêu cầu Android: 4.3 trở lên
CHPLAY: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tencent.ig&hl=vi

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MOD :

1.Phải có Game Guardian (Tải về trên trang chủ GG) và máy phải root nếu chưa root thì lên gg search cách dùng GG ko cần root để chạy
2.Vào thư mục SrcVersion của PUBG Mobile thay đổi thông số “0.4.0.3413” thành “0.4.0.9999” giúp mình
– Đường dẫn: Android -> data ->dian com.tencent.ig -> files -> UEA4Game -> ShadowTrackerExtra -> ShadowTrackerExtra -> Saved -> SrcVersion.ini
3.Chỉnh lại ‘Phạm Vi Bộ Nhớ” Trong GameGuardian.
– Bỏ Chọn 2 mục: CH: C++ heap
PS: PPSSPP
– Chọn Mục: B: Bad (Nguy hiểm) màu đỏ
khi chỉnh xong anh em chọn “Giết trò chơi -> Khởi động lại trò chơi”
4.Mở GG vào game => thực thi kịch bản => chọn file mod đã tải về => Bypass để tránh lỗi diss
5.Sau khi vào được game thì lại vào thực thi kịch bản chọn file đó và cài những chức năng mình muốn: Mod Body trắng thì làm trước khi vào trận còn lại để vào trận rồi mod!
LƯU Ý: Ae test acc phụ trước nếu chơi không bị band thì vào luôn acc chính nhé vì mình ko dám chắc NPH nó fix lúc nào ko hay.

 

tôi là một cậu bé nhạy cảm và tôi yêu công nghệ và tôi sẽ chia sẻ những điều hay mà tôi biết để chia sẻ tới các bạn

Join The Discussion