Thủ Thuật

Những Mẹo Đặt Mật Khẩu Cực Chất

Chắc việc đặt mật khẩu cho bất kì thứ gì như máy tính hay điện thoại vv… đã quá quen thuộc với các bạn trong vài năm gần đây phải không.

Mật Khẩu là công cụ giúp người dùng điện thoại hay một cái gì đó bạn muốn giấu và bây giờ mật khẩu không còn đơn giản như là ” 123456 , ngày tháng năm sinh của bạn hay một ai đó nữa ” .

Hiện nay công nghệ thông tin ngày càng phát triển và bên cạnh đó con người cũng phát triển theo nó và như bạn biết liên tục các website hay facebook cá nhân bị tấn công phải không. Việc đặt mật khẩu quá dễ nhớ sẽ giúp người ta hack được thông tin của bạn vật thì bài ngày hôm nay icongnghe.net sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đặt mật khẩu an toàn mà chất cho bạn.

Những cách đặt mật khẩu an toàn

1 : viết tắt một chữ cái đầu

Việc này bạn chưa từng thử khi đặt mật khẩu phải không và theo nghiên cứu của bộ thông tin và công nghệ là những người đặt mật khẩu viết tắt chữ cái đầu tiên ít bị lộ thông tin cá nhân hay mật khẩu, bạn có thể đặt như là ” Đoàn Văn Thủy =) ĐVT ” Việc đặt mật khẩu như vậy sẽ giúp bạn an toàn khi sử dụng hơn.

2: đặt mật khẩu theo kiểu dây nối

Chắc bạn sử dụng Hệ điều hành android rồi thì bạn sẽ biết mật khẩu theo kiểu dây nói phải không, thay vì nhập con số từ 1-9 thì chúng ta có thể đặt mật khẩu nối giữa các số này đến số kia.

dat mat khau min - Những Mẹo Đặt Mật Khẩu Cực Chất

Trên đây là 2 cách giúp bạn đặt mật khẩu an tòan mà dễ nhớ.

Chúc Các Bạn Thành Công !

tôi là một cậu bé nhạy cảm và tôi yêu công nghệ và tôi sẽ chia sẻ những điều hay mà tôi biết để chia sẻ tới các bạn

Join The Discussion