Tới trưa 1-4, Công an quận Gò Vấp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM vẫn đang khám nghiệm hiện trường vụ án mạng làm 1 người tử vong, 1 người nguy kịch. Bước đầu nhận định có thể do mâu thuẫn trong chuyện tình cảm.
Ngày 1.4, Công an Q.Gò Vấp vẫn đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM điều tra làm rõ vụ án mạng liên quan đến mâu thuẫn tình cảm khiến 1 người bị thương, 1 người tử vong.
Thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, Lê Vũ H. (21 tuổi, ngụ Sóc Trăng, trú TP.HCM) sang nhà người bạn trong một con hẻm trên đường Phan Huy Ích (Q.Gò Vấp) chơi. Tại đây, H. điện cho người bạn gái của mình tới và nói về chuyện mâu thuẫn tình cảm trước đó.
Khi bạn gái của H. tới, cả 2 nói chuyện dẫn tới cự cãi. Bực tức, H. dùng dao đâm nhiều nhát vào người bạn gái. Cô gái giằng co, hô hoán thì H. bỏ chạy. H. sau đó được phát hiện nằm gục với con dao đâm vào người. Người dân vội đưa cả 2 đi cấp cứu ở bệnh viện. Do vết thương quá nặng nên H. tử vong. Công an có mặt khám nghiện hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng để điều tra làm rõ vụ án mạng.
Người dân cho biết trước khi án mạng xảy ra có thấy H. cùng bạn gái chở nhau đi ăn sáng và uống cà phê, sau đó thì xảy ra vụ việc đau lòng.