Giám đốc điều hành của MicroStrategy là ông Michael Saylor cho biết trong thông báo thu nhập quý 2 vào ngày 29 tháng 7 rằng công ty sẽ tiếp tục đầu tư vào Bitcoin.

MicroStrategy đang có kế hoạch tiếp tục mua thêm Bitcoin

MicroStrategy đang có kế hoạch tiếp tục mua thêm Bitcoin

Michael Saylor lưu ý rằng Tysons Corner, khoản tài trợ mới nhất của công ty, đã cho phép công ty tăng lượng nắm giữ tiền mã hóa của mình lên hơn 105.000 Bitcoin. Đồng thời ông tuyên bố:

Chúng tôi tiếp tục hài lòng về kết quả thực hiện chiến lược tài sản mã hóa của mình. Trong tương lai, chúng tôi dự định tiếp tục triển khai thêm vốn vào lĩnh vực này.

Một thông tin khá thú vị, mới đây Michael Saylor cũng chia sẻ về thực trạng của lạm phát, có thể muốn ám chỉ đến bối cảnh lạm phát mà Fed đang đương đầu với Hoa Kỳ, để từ đó làm bật lên tầm ảnh hưởng của BTC.

Lạm phát là một căn bệnh ung thư đã và đang giết chết các nền văn minh trong suốt lịch sử. Bitcoin là phương pháp để giải quyết.

MicroStrategy đã mua một lượng lớn Bitcoin kể từ tháng 8 năm ngoái để giữ trong kho dự trữ của mình. Tính trên tổng số các công ty thua mua BTC, MicroStrategy hiện đang là doanh nghiệp đứng ở vị trí số 1 với 105.085 BTC đã mua, tương đương 0,5% tổng nguồn cung Bitcoin đang nắm giữ trong tay.

Bảng xếp hạng các công ty thu mua Bitcoin. Nguồn: Buybitcoinworldwide.com

Bảng xếp hạng các công ty thu mua Bitcoin. Nguồn: Buybitcoinworldwide.com

Giá trị thị trường của lượng Bitcoin hiện tại của MicroStrategy tính đến hôm nay là 4,225 tỷ USD, với giá trung bình 26.080 USD cho mỗi BTC.

Quá trình mua Bitcoin của MicroStrategy. Nguồn: Kyros Ventures

MicroStrategy báo cáo doanh thu 125,4 triệu USD trong quý 2, tăng 13,4% so với hiệu suất của cùng kỳ năm trước. Cổ phiếu của MicroStrategy đã giảm 2,2% xuống 611,48 USD trong giao dịch sau giờ làm việc ngày 29 tháng 7 sau khi công bố kết quả.

Công ty MicroStrategy hiện đã trở thành một loại cổ phiếu ủy quyền của Bitcoin do khả năng tiếp xúc quá lớn với tài sản kỹ thuật số. Hiện nắm giữ Bitcoin của công ty được nắm giữ trong một công ty con mới được thành lập có tên là MacroStrategy LLC.