Máy Tính

Lỗi This Copy Of Windows Is Not Genuine

Như các bạn biết rằng việc sử dụng máy tính lâu dễ gây ra nhiều lỗi trong hệ thống và điển hình là lỗi This Copy Of Windows Is Not Genuine và những lỗi này thường gặp phải trên hệ điều hành windows xp, windows 7,8,8.1 .

Như mình nói sau một thời gian sử dụng thì màn hình của bạn sẽ có hiện tượng có màu đen và trường hợp này thì bạn vẫn có thể sử dụng máy tính như bình thường. Vậy thì nguyên nhân tại sao nó lại như vậy và cách sửa lỗi nó như thế nào thì mời bạn cùng xem bài viết này nhé.

nguyên nhân gây ra lỗi màn hình bị đen ?

Hầu hết nguyên nhân gây ra lỗi này đó chính là việc bạn chưa active windows của bạn đang dùng thành bản quyền vì hiện tại bạn đang dùng windows lậu mà thôi.

Nếu bạn dùng windows lậu thì sau một thời gian bạn sử dụng thì hệ thống sẽ đưa ra lỗi này và nhận định chính xác nhất là nó có dòng chữ This Copy Of Windows Is Not Genuine ở cuối góc màn hình tay phải của máy tính.

Vậy làm sao để khắc phục lỗi này thì mời các bạn cùng xem bài viết này của icongnghe.net nhé để có thể hiểu sâu hơn và cách khắc phục nó.

cách sửa lỗi đen màn hình windows 7,8

Hiện tại thì có rất nhiều cách để sửa lỗi này và sau đây mình sẽ liệt kê một vài cách thông dụng nhất để bạn có thể dễ dành thực hiện theo nhé.

Cách 1 :

Đầu tiên bạn hãy sử dụng Command prompt với cách này thì bạn có thể dùng trên tất cả các hệ điều hành windows 32 và 64bit

Để thực hiện sửa lỗi với cách này thì đầu tiên bạn hãy cmd và bạn hãy mở cmd dưới hình thức mở là admin nhé.

Sau đó một cửa sổ hiện nay thì bạn hãy nhập dòng chữ SLMGR_REARM này vào và ngoài ra bạn có thể sử dụng 2 lệnh sau đây ” SLMGR –REARM hoặc SLMGR /REARM 

sua loi man hinh den may tinh min - Lỗi This Copy Of Windows Is Not Genuine

Và ngay sau khi bạn nhập lệnh đó và nhấn enter thì màn hình máy tính của bạn sẽ xuất hiện lên một thông báo như hình bên dưới.

sua loi man hinh den may tinh - Lỗi This Copy Of Windows Is Not Genuine

Và như vậy bạn đã thành công rồi đó và bây giờ bạn hãy khởi động lại máy tính xem lỗi đó còn xuất hiện không nhé. Và mình chúc các bạn thành công ở bước này.

cách nhanh nhất để sửa lỗi màn hình đen bằng phần mềm ?

Ngay bây giờ mình sẽ chỉ cho các bạn cách dùng phần mềm để sửa lỗi này một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất nhé :

Ở đây mình xin giới thiệu đến các bạn một phần mềm khá là thông dụng để sửa lỗi này đó chính là phần mềm WGA Remover .

Nếu bạn nào thắc mắc phần mềm này là gì thì bạn chỉ cần hiểu nôn na là khi bạn sử dụng phần mềm này thì bạn có thể sửa lỗi được màn hình đen.

Và để tải phần mềm này về máy thì bạn có thể truy cập vào đường link dưới để để tải về nhé :

Linkhttp://download.com.vn/removewga-1-2/download

Sau khi bạn đã tải thành công phần mềm này về máy thì việc đầu tiên bạn hãy giải nén nó và chạy nó mà thôi.

Tiếp tục sau khi bạn đã mở được ứng dụng đó lên thì bạn hãy nhấn vào  nút Disable WGA như trên hình, sau đó khởi động lại máy tính.

sua loi den man hinh bang phan mem - Lỗi This Copy Of Windows Is Not Genuine

Như vậy mình đã giới thiệu cho các bạn 2 cách để sửa lỗi đen màn hình máy tính nhanh chóng nhất và nếu bạn thấy bài viết này hữu ích thì đừng quên nhấn like và chia sẻ nhé.

Chúc các bạn thành công !

Join The Discussion