Mặc dù vẫn còn vài tháng nữa loạt iPhone tiếp theo mới ra mắt, dự kiến vào tháng 9, nhưng nhiều thông tin về sản phẩm đã bắt đầu xuất hiện ngày càng nhiều trong thời gian gần đây.

1340_ecjb

Theo Neowin, thông tin mới nhất cho thấy các mô hình dự kiến của các biến thể iPhone sắp tới đã được phát hiện trong cơ sở dữ liệu quản lý Á-Âu, Eurasia. Báo cáo cho thấy các tham chiếu đến số mô hình A2628, A2630, A2634, A2635, A2640, A2643 và A2645. Điều quan trọng cần lưu ý là không có con số nào trong số này thuộc về các phiên bản iPhone hiện có, cho thấy chúng có khả năng đề cập đến iPhone 13 sắp tới.

Không có nhiều điều được giải mã từ hồ sơ này, chỉ biết rằng các mô hình hiện chạy iOS 14. Điều này có thể sẽ không xảy ra khi các thiết bị chính thức ra mắt, vì Apple đã công bố iOS 15 tại hội nghị WWDC 2021 chỉ vài ngày trước.

Mặc dù chúng ta chưa biết danh sách đầy đủ các thông số kỹ thuật nhưng đã có tin đồn cho biết iPhone thế hệ mới trong năm nay sẽ có màn hình 120 Hz có thể thay đổi, hỗ trợ Always On, notch nhỏ hơn, buồng hơi để làm mát tốt hơn, pin lớn hơn và tùy chọn lưu trữ tối đa đến 1 TB. Cũng có suy đoán rằng nó sẽ hỗ trợ mạng 5G (mmWave) nhanh hơn ở nhiều quốc gia.

Mọi thứ sẽ được vén màn khi Apple chính thức công bố loạt iPhone mới vào tháng 9 năm nay.