LG vừa cập nhật dòng sản phẩm tai nghe âm thanh nổi không dây thực sự đầu tiên của mình mang tên TONE Free FP 2021, bao gồm cả khả năng tự động khử khuẩn với hộp sạc đi kèm.

Có đến ba phiên bản LG TONE Free FP được ra mắt lần này  /// Ảnh: LG
Có đến ba phiên bản LG TONE Free FP được ra mắt lần này

Theo Neowin, loạt tai nghe mới bao gồm FP9, FP8 và FP5 được thiết kế cho những người sống theo lối sống “năng lượng cao”. Chúng tự hào có thiết kế vừa vặn trong tai thoải mái, âm thanh được điều chỉnh bởi Meridian, khử tiếng ồn chủ động và hộp sạc UVnano đi kèm với hai trong ba mẫu nhằm tự động khử khuẩn khi người dùng đặt tai nghe vào.

LG cho biết tai nghe TONE Free mới được thiết kế dựa trên phân tích tai nghe của hàng trăm đối tượng, kết quả là tai nghe có thiết kế Arc với thân tai nghe ngắn hơn 4,4 mm so với các mẫu trước đó để tạo ra sự hoàn hảo cân bằng và phù hợp với lối sống năng động. Bởi tai nghe được xếp hạng IPX4 nên người dùng có thể đeo tai nghe này mà không cần lo lắng trong các buổi tập luyện nặng nhọc hoặc dưới trời mưa.

Dòng LG TONE Free mới cung cấp thời gian nghe nhạc lên đến 10 giờ giữa các lần sạc và 24 giờ phát lại khi được sử dụng cùng với bộ sạc. Với tính năng sạc nhanh, đặt chúng vào hộp sạc chỉ trong 5 phút sẽ cung cấp cho người dùng thời lượng pin bổ sung trong 1 giờ.

Tai nghe cũng có thể được ghép nối với ứng dụng TONE Free, ứng dụng này cung cấp nhiều khả năng hơn như bộ chỉnh âm, chế độ Ambient Sound, tùy chỉnh điều khiển cảm ứng và Find My Earbuds. Ứng dụng đồng hành cũng có một công cụ gọi là LAB cho phép người dùng truy cập vào các cài đặt đặc biệt như Whispering Mode và Game Mode.

LG cho biết dòng TONE Free FP sẽ đến các thị trường trọng điểm từ tháng này. Chúng có sẵn với một số màu gồm đen than, trắng ngọc trai. Riêng FP8 và FP9 cũng sẽ có sẵn trong lựa chọn màu vàng. Tuy nhiên giá bán của chúng chưa được công ty Hàn Quốc chia sẻ.