CEO Twitter Jack Dorsey đã tái nhấn mạnh quyết tâm biến Bitcoin thành “đồng tiền của Internet” trong khuôn khổ Hội nghị Bitcoin 2021 đang diễn ra tại Miami (Hoa Kỳ).

Jack-Dorsey-Miami

Jack Dorsey khẳng định “tình yêu” với Bitcoin: “Nếu không làm việc cho Twitter hay Square, tôi sẽ chuyển sang Bitcoin”

Trong buổi chia sẻ rất được quan tâm tại Hội nghị, ông Dorsey đã có nhiều phát biểu rất đáng chú ý:

“Bitcoin thay đổi tất cả mọi thứ đối với tôi, và chính đặc tính tự do của nó là thứ thu hút tôi nhất.”

“Tôi nghĩ đây [Bitcoin] là thứ quan trọng nhất tôi từng làm trong đời, và điều này có lẽ cũng đúng với nhiều người khác trên thế giới.”

“Nếu không làm ở Twitter hay Square, có lẽ là giờ tôi sẽ chuyển sang làm cho Bitcoin. Nếu nó cần nhiều sự giúp đỡ hơn Twitter hay Square, tôi sẵn sàng bỏ tất cả để chú tâm vào Bitcoin. Tuy nhiên, tôi tin rằng hai công ty này đều có vai trò thúc đẩy Bitcoin lan tỏa.”

“Đó cũng là lý do Square bước chân vào lĩnh vực Bitcoin. Đó là lý do chúng tôi không mua bất kỳ đồng tiền nào khác vì muốn biến chỉ mình Bitcoin trở thành đồng tiền chung của toàn Internet.”

Như đã được Coin68 đưa tin, vào tháng 10 năm 2020, chính công ty Square do Jack Dorsey làm CEO đã mua 50 triệu USD Bitcoin, kích hoạt làn sóng đầu tư BTC sau đó mà đã đẩy giá Bitcoin lên mức cao nhất mọi thời đại. Mặc dù vậy, Square hồi đầu tháng 5 tuyên bố sẽ không mua thêm Bitcoin trong thời gian tới để chờ đánh giá lại chiến lược của công ty.

Trước khi lên sân khấu phát biểu tại Hội nghị Bitcoin 2021, ông Dorsey đã chia sẻ trên Twitter sáng kiến mới nhất của mình, đó là xây dựng một giải pháp ví cứng Bitcoin cho Square.