iPad Pro 12,9 inch mà Apple vừa ra mắt là chiếc máy tính bảng đắt nhất, và công ty xác nhận rằng việc sửa chữa sẽ đắt hơn một chút so với mẫu 2020.

134

Người dùng có thể bị tiêu hao số tiền lên đến gần 700 USD khi sửa chữa iPad Pro

Theo AppleInsider, tài liệu dịch vụ sửa chữa mới cho thấy người dùng sẽ phải trả 699 USD để sửa chữa một chiếc iPad Pro 12,9 inch bị hỏng với chip M1 nếu không có bảo hiểm AppleCare+. Mức giá đó cao hơn 50 USD so với chi phí sửa chữa cho iPad Pro 12,9 inch thế hệ thứ ba và thứ tư. Mặc dù Apple không giải thích nguyên nhân của sự gia tăng về giá nhưng chi phí bổ sung có thể bắt nguồn từ màn hình mini LED 12,9 inch của sản phẩm này.

iPad Pro 11 inch và thế hệ trước đi kèm với màn hình LCD Liquid Retina, trong khi biến thể 12,9 inch mới giới thiệu công nghệ Liquid Retina XDR. Thay vì đèn nền LED truyền thống, Liquid Retina XDR sử dụng 10.000 đèn mini LED được phân thành từng cụm để đạt được độ tương phản tối ưu thông qua tính năng làm mờ cục bộ.

Tất cả các mẫu iPad Pro đều được bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất của Apple, bao gồm các lỗi sản xuất và các vấn đề khác. Khi gói miễn phí 1 năm hết hạn, những chủ sở hữu không có AppleCare+ cần phải thanh toán bất kỳ hóa đơn sửa chữa tiếp theo nào.

AppleCare+ cho iPad Pro có giá 149 USD trong 2 năm hoặc có thể được mua dưới dạng đăng ký 7,99 USD/tháng. Dịch vụ đăng ký cung cấp phạm vi bảo hiểm cho vòng đời của sản phẩm.