IOS

Cách Tải Các Ứng Dụng Phiên Bản Cũ Trên Iphone

Mình là Thủy Tốp của Icongnghe.net , và bài ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải các ứng dụng phiên bản cũ .

Tại sao lại phải tải các phiên bản cũ ?

Hiện nay các bản cập nhật trên iphone ngày càng nhiều và các ứng dụng hay game sẽ không thể nào tương thích được với các phiên bản đó và đấy cũng là câu hỏi tại sao lại phải tải các phiên bản cũ hơn trên iphone .

Mình cũng gặp phải trường hợp là các ứng dụng không thể chạy hoặc tải về máy của bạn vì nó đòi hỏi bạn phải hạ cấp máy xuống mới có thể tải và sử dụng được nó.

Việc dùng các phiên bản cũ sẽ làm cho máy của bạn hoạt động một cách ổn định và bên cạnh đó nó cũng làm cho bạn có thể tải các ứng dụng hay game về một cách nhanh chóng không gặp phải các trường hợp gây khó dễ.

Xem Thêm :

Cách kiểm tra ram iphone

Cách khắc phục pin yếu IOS 11

Cách nghe nhạc khóa màn hình youtube

Cách tải các ứng dụng cũ bằng ID của bạn ?

Trước khi quá trình thực hiện nếu bị lỗi gì hãy liên hệ Admin để được hướng dẫn ngay nhé. Và bạn có thể liên lạc với mình qua số điện thoại 01675916743 .

Và ở đây mình sẽ hướng dẫn các bạn tải các phiên bản cũ bằng chính ID apple của bạn. Và đầu tiên bạn hãy tải phần mềm iTunes12.6 và phần mềm Charles Proxy ở link tải ở phần dưới .

Link Charles : https://drive.google.com/file/d/0B-oZayhTMjzQSnV3MHBmTTdLSVE/view

Link iTunes12.6 : https://drive.google.com/file/d/0B-oZayhTMjzQZF9HWFBVQXpXb2M/view

Sau khi tải về bạn nhấn vào cài đặt 2 phần mềm này ở mục tải về ở máy tính hoặc bạn cũng có thể cài đặt trực tiếp ngay sau khi tải về thành công phần mềm.

Sau khi đã cài đặt thành công bạn hãy mở 2 phần mềm đó lên và bây giờ mình cùng bắt đầu với iTunes trước để thực hiện một cách thành công .

Ở giao diện iTunes bạn hãy chọn vào phần cửa hàng và chọn sang phần Ứng dụng nhé .

cach tai ung dung cu tren iphone min - Cách Tải Các Ứng Dụng Phiên Bản Cũ Trên Iphone

Sau đó chúng ta sẽ nhập vào ô tìm kiếm trên góc phải màn hình ứng dụng . Thì ở đây bạn muốn tải ứng dụng nào phiên bản cũ nhé và mình sẽ tải Messenger . sau khi bạn đã chọn xong ứng dụng muốn tải bạn hãy tải nó về.

cach tai ung dung cu tren iphone min 1 - Cách Tải Các Ứng Dụng Phiên Bản Cũ Trên Iphone

Quá trình tải sẽ bắt đầu nếu nó đang tải bạn hãy cho nó dừng không tải nữa và chuyển qua phần mềm Charles nhé.

Ở đây bạn sẽ nhìn thấy một địa chỉ là http://p6-by.itunes.apple.com và bạn hãy ấn chuột phải vào địa chỉ đó chọn Enable SSL Proxying .

cach tai ung dung cu tren iphone min 2 - Cách Tải Các Ứng Dụng Phiên Bản Cũ Trên Iphone

Sau khi hoàn thành bước đó chúng ta lại chuyển qua phần mềm iTunes và nhấn vào chữ Messenger để nó Load lại trang này.

cach tai ung dung cu tren iphone min 3 - Cách Tải Các Ứng Dụng Phiên Bản Cũ Trên Iphone

Tiếp tục chúng ta lại nhấn tải về lần nữa. Ở bước này nếu như các bạn bị báo lỗi chứng chỉ hoặc bị nó báo lỗi gi đấy và các bạn hãy liên hệ mình để hướng dẫn thêm nhé.

Sau đó bạn lại dừng không cho nó tải nữa và xóa nó đi. Sau khi đã xóa xong chuyển qua phần mềm charles , và nó sẽ có thêm một địa chỉ Apple mới giống như lúc vừa rồi .

Bạn mở địa chỉ đó lên sẽ thấy nhiều mục và bạn hãy mở mục có tên là buyProduct ở cửa sổ sẽ hiện lên và bạn chú ý tới đoạn mã bên dưới nó khá là quan trọng đó là bundleshortVersionString nghĩa là nó ở trong mục đó.

cach tai ung dung cu tren iphone min 4 - Cách Tải Các Ứng Dụng Phiên Bản Cũ Trên Iphone

Xem Video Hướng Dẫn :

Chúc Các Bạn Thành Công !

Join The Discussion