Hack Like

Cách Hack Like, Hack Sub, Comment Tại Autolikepro.net

Vâng chuyên mục về dịch vụ facebook của Icongnghe.net ngày càng mở rộng phải không và tiếp tục với facebook mình lại tiếp tục viết bài về cách hack like, sub, hack comment tại autolikepro.net để các bạn tha hồ mà tăng like cho mình không giới hạn.

Những bài viết đầu tiên kể cả bài viết này mình sẽ và chỉ hướng dẫn tại một số website uy tín và thủ tục đơn giản để các bạn nắm được kiến thức cơ bản nhất sau đó mình sẽ làm tới phần khó .

hack sub facebook là gì ?

Chắc câu hỏi này cũng khiến bạn khó nghĩ phải không và hồi xưa mình cũng chả biết hack sub là gì và tiện đây mình cũng hướng dẫn luôn để bạn cùng hiểu về nó.

Hack sub là chính là hack kết bạn mà chẳng qua hệ thống hack like facebook có ở bên nước ngoài trước đâm ra khi về tới việt nam nó cũng được gọi là thế.

Hiện tại người việt nam hầu như đều dùng dịch vụ tăng kết bạn này cả vì nguyên nhân họ muốn có nhiều người theo dõi hoặc đơn giản hơn là họ không muốn mình đang hack like mà thôi.

vậy hack comment là gì ?

Ở các bài trước mình đã nói tất cả về các thuật hack và bây giờ đến chuyên mục hack comment là gì mình cùng tìm hiểu nhé.

Hack comment là tạo ra nhiều bình luận ảo để làm tăng độ uy tín của bạn cao nhất có thể và ở đây bạn muốn comment gì cũng được .

cách hack like tại autolikepro.net ?

Website này đã có mặt vào năm 2014 và chi tiết về nó có an toàn không thì chắc mình cũng không cần phải nói nữa vì tất cả bài viết mình đưa lên đây đều do chính tay mình tìm và thử nghiệm nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm, nào không còn lo ngại gì nữa mình cùng bắt đầu luôn bài viết ngày hôm nay nhé.

Đầu tiên bạn hãy truy vào trang chủ website và tải tiện ích như bài hướng dẫn hack like tại like.vipvui.vn . và link tải mình sẽ để ở đây : https://autolikepro.net/#

cach hack like facebook autolikepro net min - Cách Hack Like, Hack Sub, Comment Tại Autolikepro.net

Và nó khuyến khích bạn dùng cốc cốc để tải về nhé ! hoặc Google cũng được !

Tiếp theo truy cập vào Chrome://extension trên google chrome hoặc cốc cốc hoặc bạn có thể sử dụng cách như sau : Cài đặt(setting) -) tiện ích(Extension) .

Tiếp tục bạn kéo thả tiện ích vừa tải về vào phần cài đặt như trên sau đó nhấn ADD để cài đặt thành công !

Sau đó bạn quay lại tab facebook nhấn F5 và nhấn vào icon icon - Cách Hack Like, Hack Sub, Comment Tại Autolikepro.net để tiến hành đăng nhập . Và sau khi nhấn vào icon đó nó sẽ xuất hiện như sau :

cach hack like facebook autolikepro net min 1 - Cách Hack Like, Hack Sub, Comment Tại Autolikepro.net

Một menu xuất hiện cho bạn lựa chọn và mình cũng xin giải thích luộn:

  • Tools POST Facebook : trong mục này bạn có thể tự động post bài lên trang cá nhân và nhóm hoặc bạn có thể vừa posts vừa tag ai đó và cũng có thể auto tự động nhắn tin.
  • Công cụ tiện ích : thêm bạn vào nhóm, mời bạn bè like fanpage và mời bạn bè tham gia sự kiện hoặc thêm vào bạn bè status  và tất cả đều là tự động nhé !
  • Tools Auto Facebook : ở đây bạn có thể dùng các tiện ích auto như kết bạn , xóa bạn bè , thoát nhóm hoặc xóa tin nhắn…
  • Tools Fuckbook : bạn có thể auto cho bạn bè của bạn
  • Get Token full quyền : bạn có thể lấy token của mình.

Tiếp theo bạn chỉ cần chọn một tính năng để bắt đầu là xong nhé.

xem video hướng dẫn hack like ?

Tổng kết

Như vậy bạn đã hack được các tính năng trên facebook thành công rồi nhé !

Đôi khi còn nhiều tính năng chưa sử dụng được mong các bạn thông cảm

Chúc Các Bạn Thành Công !

 

2 Comments

  1. Nguyễn Thị Bảo Trang November 24, 2017
    • Thủy Tốp December 6, 2017

Join The Discussion