Hack Like

Cách Hack Like, Auto Like, Cảm Xúc Tại Auto-Bot.Me

Chào mừng các bạn đã quay lại với Icongnghe.net và hôm nay mình lại tiếp tục gửi tới bạn đọc một website hack like an toàn nữa mà chắc các bạn chưa biết tới hoặc biết tới rồi mà vẫn chưa biết làm sao để có được một số lượng like miễn phí và an toàn nhất.

Vâng ở bài trước thủy đã hướng dẫn các bạn cách hack like tại like.vipvui.vn rồi đúng không ? và bài ngày hôm nay mình giới thiệu website này cũng khá là an toàn nói chung nó cũng an toàn giống bài hôm trước mình đã hướng dẫn các bạn.

Auto like là gì ?

Hack like chắc mình cũng không cần giới thiệu nữa đúng không vì mình nghĩ chắc phần này ai cũng biết rồi nếu đã vào đây với mình.

Auto like chắc bạn chưa hiểu phải không ? và mình cũng xin nói luôn để các bạn không phải tò mò và đặt câu hỏi dưới comment

Nói chung cho dễ hiểu là mỗi lần bạn đăng ảnh hay status thì hệ thống từ website tự động tăng like cho bạn theo một số lượng nhất định.

Auto cảm xúc là gì ?

Thủy nhớ là năm 2017 facebook mới cho ra mắt tính năng cảm xúc phải không và tính năng này gây tranh cãi trên cộng đồng mạng một thời gian phải không ?

Tính năng này thay cho like bên cạnh đó bạn có thể có số cảm xúc nhất định và mỗi lần bạn đăng ảnh hoặc status lên thì nó sẽ tự động tăng cảm xúc lên cho bạn.

cách hack like tại auto-bot.me ?

Trên đó thủy đã nêu các tính năng và đặc điểm của mỗi loại like và không mất thời gian của các bạn nữa mình cùng bắt đầu bài viết ngày hôm nay nhé.

Đầu tiên bạn hãy truy cập vào trang chủ của website bằng đường link : http://auto-bot.me

Sau đó bạn kéo xuống sẽ nhìn thấy phần ” đăng nhập bằng f12 ” và bạn nhấn vào đây để copy đoạn mã mà hệ thống đã cho sẵn nhé.

cach hack like facebook aoti bot.me min 1 - Cách Hack Like, Auto Like, Cảm Xúc Tại Auto-Bot.Me

Sau khi đã copy đoạn mã xong bạn hãy vào facebook của bạn như bình thường . Sau khi đã vào facebook bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + J sau đó dán code bạn vừa copy vào và nhấn Enter .

cach hack like facebook aoti bot.me min - Cách Hack Like, Auto Like, Cảm Xúc Tại Auto-Bot.Me

Sau khi đã nhấn Enter bạn chờ hệ thống khởi động trong 2 giây và bạn sẽ được đưa vào hệ thống của website bằng tốc độ bảo mật cao nhất.

Và đây là giao diện của hệ thống sau khi đã chuyển hướng thành công !

cach hack like facebook aoti bot.me min 2 - Cách Hack Like, Auto Like, Cảm Xúc Tại Auto-Bot.Me

Sau đó bạn kéo xuống bên dưới sẽ thấy phần như sau :

cach hack like facebook aoti bot.me min 3 - Cách Hack Like, Auto Like, Cảm Xúc Tại Auto-Bot.Me

Và ở đây có rất nhiều menu auto cho bạn và nếu bạn thích sử dụng dịch vụ nào thì hãy nhấn vào sử dụng nhé.

xem video hướng dẫn hack like ?

Tổng kết

Khi các bạn sử dụng tính năng của website này thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nó và hệ thống này cũng cuwjckif bảo mật thông tin cá nhân cho bạn.

Nếu Like chưa về thì bạn có thể chờ nó 30 phút nhé nếu trường hợp nó không về thì bạn hãy comment bên dưới để được giúp đỡ.

Chúc Các Bạn Thành Công !

One Response

  1. Nguyễn Loan March 15, 2018

Join The Discussion