Hack Like

Bot Like, Bom Like, Comment, Wall An Toàn Tại Botviet.net

Loading…

Xin chào toàn thể mọi người đã đến chuyên mục hack like facebook và lâu lắm rồi mình mới viết bài về chuyên mục này rồi phải không.

Chính vì vậy trong bài ngày hôm nay thủy sẽ hướng dẫn mọi người cách Bot likeAuto like fanpage tại Botviet.net an toàn và hiệu quả nhất cho chính bạn.

Bot Like là gì ?

Chắc các bạn đang vào chuyên mục này thì phải biết về hakc like phải không tuy nhiên Bot like vẫn còn xa lại với mọi người đúng không ạ .

Bot Like là một con bọ lúc nào cũng sẵn sàng tăng like cho bạn hay nói sẽ hiểu hơn là lúc bạn sử dụng dịch vụ này từ website nào đó thì lúc nào bạn cũng được tăng like cả.

Nó lúc nào cũng hoạt động nhưng nó không thể tăng một lúc nhiều cho bạn được nhưng nó là mãi mãi và mình nói đến đây chắc bạn cũng hiểu rồi nhỉ.

Còn về auto like fanpage mình đã nói rất nhiều ở các bài trước và nếu ai còn chưa hiểu thì hãy xem lại các bài mình đã hướng dẫn nhé.

Botviet.net là gì ?

Vâng đây là website mới mình muốn giới thiệu đến các bạn và tại sao mình lại hướng dẫn về website này mà không phải các website khác,

Đầu tiên là mình xem chỉ số website này và thấy nó cao trong bảng xếp hạng và quan trọng hơn nữa là nó có nhiều người truy cập và sử dụng tại website này.

Ở web này nó sẽ cung cấp các dịch vụ như tiêu đề mình đã nói và nó là hoàn toàn miễn phí nhé.

Khi bạn đến với nó thì nó sẽ không thu thập bất kì thông tin nào của bạn và đặc biệt hơn nữa là hệ thống này chỉ cho phép bạn lấy token đúng một lần vậy quá an toàn rồi đúng không nào.

cách Bot Like tại Botviet.net ?

Bên trên mình đã giải thích cho các bạn về dịch vụ và website này rồi và bây giờ không để các bạn phải chờ đợi lâu mình sẽ bắt đầu hướng dẫn bạn nhé.

Ở  hệ thống này nó cho phép bạn truy cập bằng token và bằng tên và mật khẩu đăng nhập trên facebook và hơn nữa nó cho phép bạn chọn thiết bị để sử dụng dịch vụ của nó.

Đầu tiên bạn truy cập vào Trang chủ của website và chọn hình thức đăng nhập mà bạn muốn . Phần đăng nhập bằng tên và mật khẩu chắc ai cũng biết rồi và những ai muốn đăng nhập bằng token thì hãy xem qua Link này mình đã hướng dẫn cách lấy token trong bài viết rồi.

Link xem cách lấy token : http://icongnghe.net/cach-hack-like-facebook-bang-token/

Hoặc bạn cũng có thể đăng nhập bằng cách lấy Data bằng xem hướng dẫn bên góc trên màn hình website tay phải.

Sau khi đã đăng nhập thành công và nó sẽ có phần chức năng như thế này.

cach bot like facebook min - Bot Like, Bom Like, Comment, Wall An Toàn Tại Botviet.net

Vâng quá nhiều chức năng phải không ạ, và đây mình mới thử lần đầu và thấy ngạc nhiên và chức năng của nó và bạn hãy chọn một chức năng mà bạn muốn sử dụng nhé và hãy nhớ chọn những chức năng nào miễn phí ấy.

Sau đó bạn chỉ cần nhấn vào và chọn cài đặt mà thôi sau đó chờ vài phút và quay lại facebook mà xem thành quả của mình đã làm nhé.

Tổng Kết

Các bạn hãy lưu ý rằng có nhiều chức năng của nó chỉ sử dụng được trên thiết bị điện thoại và hỗ trơ hệ điều hành Android và IOS thôi nhé.

Chúc Các Bạn Thành Công !

2 Comments

  1. Nguyễn Thị Tình July 4, 2018
    • Thủy Tốp July 11, 2018

Join The Discussion