Dịch vụ thanh toán Google Pay đã bổ sung hỗ trợ Coinbase, mang đến niềm vui cho các tín đồ tiền điện tử.

eeeeee_wokd

Google Pay đã hỗ trợ Coinbase

Theo Androidpolice, Google Pay được ưa chuộng vì sự thuận tiện và dễ tiếp cận, trong khi đó tiền điện tử lại hoàn toàn trái ngược. Tuy nhiên, thị trường tiền điện tử vẫn nhộn nhịp và có nhiều lý do để hào hứng với nó, từ việc sử dụng như một bảo mật đầu tư cho đến bản chất phi tập trung của nó.

Điều đó đã khiến các công ty như Coinbase đưa ra các giải pháp được thiết kế để hợp lý hóa quyền truy cập vào các nguồn tài chính này, mới đây là thẻ ghi nợ Visa đã hỗ trợ tiền điện tử. Giờ đây, Google Pay đang bắt đầu hành động với việc bổ sung hỗ trợ Coinbase Card.

Hiện tại, tính khả dụng của Coinbase với các dịch vụ thanh toán chỉ mới bắt đầu được triển khai. Coinbase Card đang triển khai một danh sách chờ, vì vậy nếu bạn muốn tham gia thì việc đầu tiền là phải đăng ký. Tuy nhiên điều thú vị khi đi theo lộ trình của Google Pay (Apple Pay cũng đã hỗ trợ), tức là khi bạn không có trong danh sách chờ, thì sẽ không cần đợi có thẻ vật lý bạn vẫn có thể thực hiện các thanh toán của mình.

Với việc giao dịch Coinbase qua Google Pay, cách hoạt động giống như các giao dịch mua được thực hiện bằng thẻ thông thường. Coinbase hiện hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử và tính phí 2,5% đối với các giao dịch được hỗ trợ. Hiện tại việc hỗ trợ này chỉ đang khả dụng tại Mỹ, trừ Hawaii.