Download

Tải Asphalt 8 Mod Appvn Mới Nhất

Loading…

Nếu bạn là người thích chơi game thể loại thể thao ví dụ như đua xe. Nhiều bạn cũng đã biết một tựa game đua xe vô cùng là hay và thú vị đó chính là game Asphalt 8 .

Game này được nhà sản xuất Gameloft phát hàng, ngay sau khi game được ra mắt thì nó đã được rất nhiều người đón nhận vì nó khá là hay.

Ở việt nam thì trò chơi này khá là ưu chuộng nhưng nhiều bạn đã hỏi web công nghệ rằng nó có mod được không . Tin vui đã đến game này hiện tại đã chính thức đã hack được trên các dòng máy android ?

hack mod game asphalt 8 ?

Vâng để đáp ứng nhu cầu sử dụng game mod cho các bạn thì ngay bây giờ mình sẽ nói về bản game hack mod này để các bạn cùng hiểu và chơi nhé.

 • Hỗ trợ cài đặt trên các dòng máy chạy Android từ 2.3 trở lên.
 • Phiên bản hiện tại: 3.7.0m.
 • Dung lượng: 828 MB (Bao gồm game và data).
 • Game sau khi cài đặt sẽ chiếm 0.93 GB bộ nhớ.
 • Asphalt 8 phiên bản đã được mod tiền, sao và level tha hồ mà các bạn mua item, mua xe và nâng cấp xe nhé [Unlimited Coins & Gems & Levels].

tai game dua xe hack appvn min - Tải Asphalt 8 Mod Appvn Mới Nhất

 1. Vào link phía dưới, tải 2 tập tin phía dưới về máy (.zip và .apk), giải nén .zip được 1 thư mục com.gameloft.android.ANMP.GloftA8HM.
 2. Sao chép thư mục com.gameloft.android.ANMP.GloftA8HM vào đường dẫn /sdcard/Android/data.
 3. Cài đặt game .apk vào máy.
 4. Mở game và tận hưởng.
 5. Nếu chèn đúng máy sẽ vào thẳng game, nếu chèn sai vị trí data máy sẽ bắt mở mạng tải data. Bạn có thể tự tải data để chơi cũng được.
 6. Game có thể chơi chế độ Multiplayer luôn nhé các bạn (Tuy nhiên hạn chế sử dụng mod nhiều khi dùng online vì rất dễ bị ban nick)!

Phiên bản 1.5.0h:

 1. Vào link phía dưới, tải 2 tập tin phía dưới về máy (.zip và .apk), giải nén .zip được 1 thư mục com.gameloft.android.ANMP.GloftA8HM.
 2. Sao chép thư mục com.gameloft.android.ANMP.GloftA8HM vào đường dẫn /sdcard/Android/Obb.
 3. Cài đặt game .apk vào máy.
 4. Mở game và tận hưởng (Game check data hoàn toàn offline nên các bạn hoàn toàn yên tâm là có thể chơi mãi mãi không sợ check phiên bản mới).

Link Tải: Tại Đây

Như vậy bên trên mình đã hướng dẫn và nói qua phiên bản mod này cho anh em. Nếu bạn nào đã tải về rồi mà không sử dụng được thì có thể comment phía bên dưới để mình giúp đỡ nhé.

Nếu bài viết hữu ích cho bạn thì đừng quên chia sẻ để nhiều người cùng biết nhé!

Chúc các bạn thành công !

Join The Discussion