Bài viết này mình sẽ tổng hợp Effects Aegisub đẹp nhất và một số tài nguyên làm Video Lyric Karaoke để các bạn có thể dễ dàng Download về và sử dụng cho Video Karaoke Effects của mình.

Đây là tập hợp những hiệu ứng (Effects) đẹp mình đã sưu tầm trên mạng từ rất nhiều nguồn khác nhau. Và bài viết này mình xin chia sẻ những tài nguyên này cho các bạn để giúp công việc biên tập nên những Video Karaoke Effects trên Aegisub được nhanh chóng và đẹp lung linh hơn.

12345

Có thể những hiệu ứng này chưa đủ và chưa thỏa với niềm đam mê của một số bạn nhưng mình cũng chia sẻ cho những ai cần đến, nếu trong quá trình tìm kiếm trên mạng mình thấy có những hiệu ứng đẹp thì mình cũng sẽ cập nhật trong bài viết này. Mục tiêu quan trọng nhất của bài viết là tổng hợp lại và giúp các bạn có thêm một kênh Download các hiệu ứng Aegisub Karaoke Effects dễ dàng với nhiều lựa chọn nhất.

Download Aegisub Karaoke Effects

NHẬN NGAY TIỀN MẶT 100K
Tải ngay BIDV Smart Banking và làm theo hướng dẫn để nhận 100k tiền mặt chỉ trong tuần này. NHẬN NGAY.

1. Tổng hợp 130 Effects Aegisub đẹp nhất (nên dùng):

12345

 Link Google Drive    Link Mediafire

2. Tuyển chọn 67 Effects đẹp:  Download

3. Thỏa sức lựa chọn 130 Effects Download

4. Thêm 150 Effects Aegisub độc đáo:  Download

5. Effects Aegisub Nice:  Download

6. Aegisub Subtitle-Karaoke Effect:  Download

Ngoài ra bạn có thể tìm kiếm và Download thêm những hiệu ứng mới nhất, đẹp nhất luôn cập nhật trên Youtube: EFFECTS AEGISUB

Download Font đẹp sử dụng trong Aegisub:

NHẬN NGAY PHẦN QUÀ 500K
Nếu chưa có Ví MoMo thì nhanh tay đăng ký và nhận ngay phần quà 500k trong tuần này. XEM NGAY.

Download Full Fonts:  Download

Hướng dẫn làm Video Lyric Karaoke sử dụng Aegisub Effects

Dưới đây mình sẽ tổng hợp các bài viết giúp bạn làm Video Lyric trên máy tính bằng Aegisub kết hợp với phần mềm Encode Video một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Nếu gặp vướng mắc chỗ nào có thể xem ngay các bài viết bên dưới:

Kết luận

Bài viết đã tổng hợp và cung cấp cho các bạn Link Download Effects Aegisub để bạn có thể hoàn thiện Video Lyric Karaoke trên máy tính một cách nhanh chóng.

Nếu có thêm Effects Aegisub nào đẹp, mời bạn chia sẻ phía dưới bài viết nhé.

Xin chào và hẹn gặp lại.