Máy Tính

Cách Thay Đổi Hình Ảnh Ổ Đĩa – USB Trên Máy Tính

Việc trang trí máy tính của bạn rất quan trọng đối với bạn phải không nó giúp máy tính của bạn mới lên và tạo cho nó một phong cách ấn tượng khi người khác động vào máy của bạn.

Như những bài mình đã hướng dẫn trang trí cho máy tính bằng nhiều cách như “ cách thay đổi kích thước menu star , cách đổi tên máy tính windows 7,8,9 , cách thay đổi phông chữ , cách bật tắt hiệu ứng trên windows 10 , hay cách kiểu máy đẹp trên windows 10 .

Và ngày hôm nay icongnghe.net tiếp tục giới thiệu với bạn đọc cách thay đổi hình ảnh ổ đĩa làm cho máy tính sinh động hơn.

cách thay đổi biểu tượng ổ đĩa

cach thay doi bieu tuong o dia min - Cách Thay Đổi Hình Ảnh Ổ Đĩa - USB Trên Máy Tính

Đây bạn có thể nhìn thấy trên màn hình ổ đĩa của mình đã thay đổi hình ảnh thay cho hình ảnh mặc định của máy rồi phải không và bạn có thể làm theo mình :

Đầu tiên bạn hãy mở trình duyệt lên và vào trang web có tên là “ convertico.com ” sau đó bạn hãy nhấn vào biểu tượng tải lên và chọn bất kì một bức ảnh nào bạn muốn chọn làm biểu tượng ổ đĩa.

cach thay doi bieu tuong o dia min 1 - Cách Thay Đổi Hình Ảnh Ổ Đĩa - USB Trên Máy Tính

Sau khi bạn chọn bức ảnh của bạn lên và ngay sau đó website sẽ tự động sử lí và sau khi sử lý ảnh thành công bạn tiếp tục nhấn vào hình tải xuống bên phải giao diện của website .

cach thay doi bieu tuong o dia min 2 - Cách Thay Đổi Hình Ảnh Ổ Đĩa - USB Trên Máy Tính

Tiếp đến bạn chuẩn bị cho mình một cái tập tin là ” autorun.inf ” để tạo được tập tin này bạn hãy làm như sau :

  • Mở Notepad lên và soạn nội dung như sau ” [autorun]
    icon=activecrack.ico
  • Sau đó bạn hãy chọn vào file chọn tiếp đến Save AS và bạn hãy lưu nó tại Destop và trước khi lưu ảnh về bạn hãy chỉnh sửa phần bên dưới y như hình ảnh của mình rồi nhấn Save.

cach thay doi bieu tuong o dia min 3 - Cách Thay Đổi Hình Ảnh Ổ Đĩa - USB Trên Máy Tính

Như mình mình đã tạo được một tập tin .ico và một tập tin autorun và lúc này bạn hãy copy 2 tập tin này vào trực tiếp bất kì ổ đĩa nào mà bạn muốn thay đổi biểu tượng .

cach thay doi bieu tuong o dia min 4 - Cách Thay Đổi Hình Ảnh Ổ Đĩa - USB Trên Máy Tính

Sau khi copy vào ổ đĩa hay USB bạn muốn thay đổi biểu tượng thì như vậy bạn đã thành ông rồi, nếu bạn nào chưa hiểu lắm có thể comment bên dưới mình sẽ hỗ trợ.

Chúc Các Bạn Thành Công !

 

tôi là một cậu bé nhạy cảm và tôi yêu công nghệ và tôi sẽ chia sẻ những điều hay mà tôi biết để chia sẻ tới các bạn

Join The Discussion