Android

Cách Tăng Bộ Nhớ Máy Android Hiệu Quả

Bài trước mình đã hướng dẫn cách xử lí iphone đầy bộ nhớ và từ hồi đó mình liên tục nhận được câu hỏi của nhiều bạn khán giả rằng làm sao khi Android đầy bộ nhớ.

Điều chắc chắn là bộ nhớ của máy Android luôn luôn đầy trước Iphone và lí do tại sao bộ nhớ máy android luôn bị đầy trước Iphone và hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn cách tăng bộ nhớ cho android .

lí do android luôn bị đầy bộ  nhớ

Hồi trước mình cũng từng sử dụng hệ điều hành Android và kết quả là tải được vài ứng dụng thì nó đã thông báo đầy bộ nhớ có khi chả cần tải cái gì nó cũng thông báo đầy bộ nhớ.

Thực chất hệ điều hành Android không được bảo mật như IOS và nó rất hay dính phải các virus hay bộ nhớ nó không được như IOS.

cách xử lí android đầy bộ nhớ

Tốt nhất bạn nên trang bị cho máy dùng hệ điều hành Android của bạn một chiếc thẻ nhớ và lời khuyên của mình bạn nên mua chiếc thẻ nhớ bộ nhớ tối thiểu là 16Gb, điều này giúp bạn có thêm nhiều bộ nhớ để lưu trữ game và ứng dụng.

Và cách thứ 2 giống như IOS là xóa bỏ các ứng dụng không bao giờ dùng đến và bạn có thể xóa các ứng dụng không dùng tới bằng cách :

  • Vào Cài đặt – Ứng dụng ( tại đây có một loạt danh sách ứng dụng đã cài đặt và bạn hãy chọn  những ứng dụng nào ít sử dụng và tắt nó đi ) .

Cách thứ 3 là bạn hãy chọn cho mình những dịch vụ đám mây như sử dụng các dịch vụ của google như ” Google Drive hay Google Ảnh chẳng hạn.

Trên Google Drive có sẵn 15GB lưu trữ và Google ảnh không giới hạn việc lưu trữ ảnh và video.

Cách thứ 4 là bạn hãy vào kho ứng dụng CHplay và tìm ứng dụng có tên là “Clean Master  ” phần mềm này giúp bạn xóa những file rác và xóa những file không cần thiết hay loại bỏ những virus trên máy bạn .

lam trong bo nhomay android min - Cách Tăng Bộ Nhớ Máy Android Hiệu Quả

Trên đó là những cách giúp máy android của bạn m hơn khi sử mượt mà hơn khi sử dụng.

Chúc Các Bạn Thành Công !

tôi là một cậu bé nhạy cảm và tôi yêu công nghệ và tôi sẽ chia sẻ những điều hay mà tôi biết để chia sẻ tới các bạn

Join The Discussion