Các dịch vụ hỗ trợ tải video từ Facebook chỉ hoạt động với video được chia sẻ với chế độ công khai. Nếu muốn tải các video được chia sẻ trong các nhóm kín hay chỉ bạn bè mới được xem có thể áp dụng cách sau.

Cách tải video chia sẻ riêng tư trên Facebook

Sử dụng dịch vụ trực tuyến hỗ trợ tải video

Có một số dịch vụ hỗ trợ bạn tải video riêng tư bằng cách đọc mã nguồn của trang Facebook và lấy link tải video một cách nhanh chóng.

Các trang web này gồm có:

– FBDown (fbdown.net/private-downloader.php)

– FBDownloader (fbdownloader.net/private-facebook-downloader)

– Vidsaver (vidsaver.net/private-video-downloader)

– oDownloader (odownloader.com/fb-private-videos-downloader-online)

Cách tải video:

Đầu tiên tại giao diện xem video trên Facebook, bạn bấm chuột vào liên kết hiển thị thời gian mà video đó được tải lên (nằm ngay bên dưới video). Tiếp theo bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + U để mở cửa sổ hiển thị mã nguồn của trang web đó và sao chép toàn bộ nội dung mã nguồn của trang này.

Cách tải video chia sẻ riêng tư trên Facebook - ảnh 1

Tiếp theo truy cập một trong các dịch vụ trên, dán mã nguồn vừa copy vào khung trống và bấm Download. Đợi giây lát dịch vụ sẽ tự động lấy link tải video giúp bạn.

Cách tải video chia sẻ riêng tư trên Facebook - ảnh 2

Sử dụng extension cho trình duyệt Chrome

Còn một cách khác cho bạn lựa chọn là sử dụng tiện ích mở rộng cho trình duyệt. Có hai tiện ích hoạt động rất tốt với Facebook là Video Downloader PLUS và Social Video Downloader.

Tải extension tại địa chỉ: Social Video Downloader (tinyurl.com/wo5n2ss) và Video Downloader PLUS (tinyurl.com/y3dm8w8r).

Bạn chỉ việc cài đặt vào trình duyệt và xem video như bình thường, các extension sẽ tự động bắt link video với nhiều tùy chọn chất lượng khác nhau để bạn tải về.

Cách tải video chia sẻ riêng tư trên Facebook - ảnh 3