Android

Cách Khắc Phục Pin Yếu Khi Lên IOS 11

Mình mới nâng cấp máy mình lên IOS 11 và trong quá trình sử dụng có vài ngày mình đã thấy nó có hiện tượng sụt pin rất nặng như kiểu pin chai vậy, Và nguyên nhân do đâu thì bài ngày hôm nay icongnghe.net sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục pin yếu khi lên ios 11 .

nguyên nhân nào dẫn đến pin yếu ở ios 11

Khi chưa nâng cấp lên ios 11 điện thoại của bạn vẫn dùng ngon và không có chút nào gọi là pin yếu và tình trạng sụt pin phải không .

Lỗi chính đó là phiên bản IOS 11 nó khá là nặng và hầu như các âm thanh , ánh sáng nó đòi hỏi phải nhiều năng lượng tóm tắt nó là cái gì trên IOS 11 nó cũng nặng và hao tốn tài nguyên cả.

cách khắc phục pin yếu IOs 11

Và ngày hôm nay mình đã tìm ra vài cách khắc phục pin yếu trên ios 11 và bạn hãy cùng tham khảo bài viết nhá :

khôi phục cài đặt gốc

Mỗi khi gặp lỗi về wifi hay về bluetooth thì mình toàn khôi phục điện thoại về cài ặt gốc và đây cũng là một cách để sử lí tình trạng pin yếu phiên bản ios 11 này .

Để khôi phục cài đặt gốc bạn là như sau : Vào cài đặtcài đặt chung Đặt lại – và chọn đặt lại tất cả .

cach khac phuc pin yeu khi len ios 11 min - Cách Khắc Phục Pin Yếu Khi Lên IOS 11

cấp lại quyền định vị

Vào cài đặt – quyền riêng tư – dịch vụ định vị ( kéo xuống dưới có một loạt các ứng dụng đang sử dụng dịch vụ định vị và bạn hãy tắt một số ứng dụng không cần thiết đi )

sạc điện thoại đúng cách

Bản thân mình thì hay sử dụng sạc chính hãng và mình biết rất nhiều bạn sau khi hỏng sạc mua theo máy thì bạn hay mua các loại sạc rẻ tiền ở các hãng không uy tín, điều này không tốt cho iphone của bạn và sẽ dẫn tới hỏng pin điện thoại.

xả pin iphone

Đây cũng là cách giúp pin iphone của bạn trở lại như lúc ban đầu  và bạn có thể xả pin theo cách sau :

Để làm được điều này bạn hãy cắm sạc cho máy đến khi 100% pin và tiếp tục cắm sạc đến 4 tiếng sau . Sau khi rút sạc bạn sử dụng điện thoại đến khi nào hết pin khi tắt máy.

Trên đây là những cách khắc phục pin yếu khi lên ios 11 và mình chúc các bạn thành công !

tôi là một cậu bé nhạy cảm và tôi yêu công nghệ và tôi sẽ chia sẻ những điều hay mà tôi biết để chia sẻ tới các bạn

Join The Discussion