Thủ Thuật

Cách Đổi Số Điện Thoại Đăng Kí Zalo Từ A-Z

Zalo chắc đã quá quen thuộc với các bạn rồi đúng không , nó là một mạng xã hội nổi tiếng từ trước tới nay của các thế hệ tuy nhiên nó còn nhiều cái chưa được sửa vậy ngày hôm nay icongnghe.net sẽ hướng thủ dẫn các bạn đang dùng zalo một thủ thuật là cách đổi số điện thoại đăng kí zalo .

tại sao cần đổi số điện thoại trên zalo

Đã có rất nhiều trường hợp là mất sim đăng kí tài khoản zalo đang dùng và điều này rất nguy hiểm đối với bạn nào đang dùng zalo với mục đích làm ăn .

Từ trước tới nay là Zalo không có phần đổi sim trên ứng dụng đó vậy làm cách nào để đổi được số điện thoại đăng kí tài khoản Zalo thì mời các bạn cùng xem bài viết ngày hôm nay.

cách đổi số điện thoại trên zalo

Có rất nhiều bạn đã thấy phần đổi số điện thoại nhưng đa phần là không thấy phần đổi số điện thoại và mình sẽ làm rõ vấn đề đó.

Bạn có thể thử xem máy mình có đổi được số điện thoại không bằng cách : Vào Trang cá nhân trên Zalo sau đó chọn vào nút 3 chấm góc phải màn hình và chọn vào quản lí tài khoản chọn tiếp đổi số điện thoại .

doi so dien thoai zalo min - Cách Đổi Số Điện Thoại Đăng Kí Zalo Từ A-Z

Còn đối với các máy nào không hiện phần đổi số điện thoại bạn hãy gọi tới số tổng đài để hỗ trợ việc đổi số điện thoại zalo nhá.

Hiện tại thì Zalo đã cho phép đổi số điện thoại bằng đường dây nóng.

Chúc Các Bạn Thành Công !

tôi là một cậu bé nhạy cảm và tôi yêu công nghệ và tôi sẽ chia sẻ những điều hay mà tôi biết để chia sẻ tới các bạn

Join The Discussion