Điện Thoại

Cách Bảo Vệ Chống Hack Facebook, Icloud Apple, Gmail

Các bạn thân mến ! Thế giới công nghệ càng ngày càng phát triển, việc ăn cắp thông tin cá nhân càng được người dùng quan tâm. Chính vì thế các hãng lớn như Google, Apple, Facebook đã ra tính năng bảo mật 2 lớp giúp cho người dùng bảo vệ thông tin tài khoản của mình tốt hơn. Trong bài ngày hôm nay icongnghe.net sẽ giúp các bạn cách bảo mật 2 lớp trên Apple ID , Google và Facebook .

bảo mật 2 lớp cho icloud

Như bạn đã biết Apple là một hãng công nghệ lớn nhất thế giới và các kĩ sư công nghệ của Apple đã tạo ra cách bảo mật tài khoản trên iphone qua icloud giúp người dùng bảo mật thông tin cá nhân chống bị hack trộm và tránh bị lộ thông tin cá nhân, và bây giờ bạn chỉ cần làm theo chúng tôi như sau :

bao mat cho icloud min - Cách Bảo Vệ Chống Hack Facebook, Icloud Apple, Gmail

  • Vào Cài Đặt – Tên người dùng – Mật khẩu và bảo mật ( tại đây nếu chưa kích hoạt tính năng 2 lớp thì nó sẽ có phần xác thực 2 yếu tố) – Chọn thiết lập 2 yếu tố – Làm theo hướng dẫn – Trả lời các câu hỏi bảo mật mà bạn muốn – Nhập số điện thoại của chính bạn để kích hoạt chế độ bảo mật ( ngay lập tức sẽ có một mã xác thực sẽ gửi vào số điện thoại bạn đăng kí , và bạn nhập mã đó vào phần thiết lập 2 yếu tố) – Nhập mật khẩu icloud một lần nữa .

Sau đó bạn đăng nhập vào tài khoản Icloud một lần nữa để kiểm tra xem đã kích hoạt chế độ 2 lớp chưa và như vậy là thành công rồi.

Chúc Các Bạn Thành Công !

Cách bảo mật 2 lớp cho gmail Google

Cũng như Apple Google cũng là một hãng công nghệ nổi tiếng nhất thế giới và trong danh mục của Google thì nó đang phát triển một ứng dụng có tên là Gmail, và Gmail là một ứng dụng trên nền tảng web để kích hoạt nhiều yếu tố khi bạn làm ăn hay nhắn tin bảo mật . Vậy làm thế nào để bảo mật tài khoản Google thì bạn hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi đưa ra sau đây :

  • Vào trình duyệt mặc định của máy và vào trang chủ của google ( google.com.vn ) – Đăng nhập tài khoản Google của bạn vào và chọn vào mục menu của Google – Chọn tài khoản của tôiChọn đăng nhập và bảo mậtChọn xác minh 2 bước
  • Để bật tính năng này thì bạn hãy làm theo hướng dẫn của Google đưa ra trên màn hình – Nhập mật khẩu – Tại đây bạn cần nhập số điện thoại bạn sẽ đăng kí bảo mật
  • Cũng giống như Apple một mã xác thực cũng được gửi về số điện thoại của bạn đã đăng kí – Nhập mã vào và tiếp tụcChọn bật

Như vậy bạn đã bật được tính năng bảo mật 2 lớp của google và bây giờ bạn hãy đăng xuất tài khoản đó ra và đăng nhập lại .

Chúc Các Bạn Thành Công !

Bảo mật 2 lớp cho facebook

Chắc chắn bạn đã biết Facebook rồi đúng không và thế giới đang càng ngày càng sử dụng mạng xã hội Facebook nhiều đâm ra có nhiều loại người muốn xâm nhập vào tài khoản Facebook của các bạn với nhiều lí do xấu . Vậy nên bảo mật tài khoản facebook vẫn đang được người dùng nó quan tâm :

  • Vào Facebook – Cài ĐặtCài đặt tài khoản Bảo mật và đăng nhập – Phần xác thực yếu nó nó nằm ngay trên đầu và bạn chọn vào nó
  • Bạn nhấn chọn ở góc bên phải màn hình facebook – Nhập mật khẩu Chọn bắt đầu thiết lập – Nhập số điện thoại cần đăng kí vào ( một mã bảo mật cũng được facebook gửi tới số điện thoại bạn đăng kí và bạn hãy nhập mã bảo mật đó vào ).

Như vậy bạn đã kích hoạt thành công tính năng bảo mật 2 lớp cho facebook.

Chúc Các Bạn Thành Công

tôi là một cậu bé nhạy cảm và tôi yêu công nghệ và tôi sẽ chia sẻ những điều hay mà tôi biết để chia sẻ tới các bạn

Join The Discussion