Quiznos, một chuỗi nhà hàng quốc tế chuyên về bánh mì, đang trên đà chấp nhận thanh toán bằng bitcoin tại các địa điểm được chọn ở Denver.

Các cửa hàng Quiznos Sandwich sẽ cung cấp thanh toán bằng Bitcoin

Khách hàng của Quiznos ở khu vực Denver sẽ sớm có thể thanh toán bằng tiền mã hóa. Chuỗi thực phẩm đã thông báo rằng, phối hợp với nhà cung cấp dịch vụ thanh toán Bakkt, Quiznos sẽ bắt đầu chấp nhận thanh toán tài sản kỹ thuật số vào tháng 8.

Bitcoin – bánh mì sandwich

Chương trình thử nghiệm thanh toán bằng bitcoin sẽ được triển khai ở Denver, Colorado và đi kèm với các ưu đãi cho việc dùng thử hệ thống thanh toán. Bất kỳ khách hàng nào sử dụng ứng dụng Bakkt để mua hàng tại Quiznos sẽ nhận được 15 USD cảm ơn dưới dạng bitcoin. Nền tảng này cũng cho phép mua thẻ quà tặng và ứng dụng Bakkt có chương trình phần thưởng khách hàng thân thiết được tích hợp sẵn.

Theo Mark Lohmann, Chủ tịch của REGO Restaurant Group, chủ sở hữu của Quiznos, đã nói rằng:

“Việc hợp tác với một nền tảng sáng tạo như Bakkt đang hấp dẫn chúng tôi vì một số lý do, chủ yếu là vì nó cho phép chúng tôi chấp nhận bitcoin trực tiếp tại điểm bán như một phần của giao dịch nhanh chóng và liền mạch.”

Ông Lohmann tiếp tục nói rằng khi nhu cầu về tiền tệ thay thế và tiền kỹ thuật số tăng lên, thương hiệu sẽ tiếp tục tìm ra những cách dễ tiếp cận để khách hàng sử dụng và mua một bữa ăn.

Giám đốc Doanh thu tại Bakkt, ông Sheela Zemlin nói thêm rằng chương trình thử nghiệm sẽ được giám sát chặt chẽ và nếu thành công, sẽ được mở rộng bên ngoài Denver đến các địa điểm khác ở Hoa Kỳ. Zemlin tin rằng quan hệ đối tác sẽ giới thiệu những trải nghiệm độc đáo cho khách hàng của Quiznos bằng cách cho phép họ tương tác với sản phẩm và tài sản kỹ thuật số cùng một lúc.