Android

Các Cách Để Cải Thiện Tốc Độ Sạc Pin Cho Điện Thoại

Sau một thời gian sử dụng Smartphone bạn cảm thấy điện thoại của mình sạc chậm hơn so với lúc ban đầu và bạn nghĩ rằng pin bị chai hay bị hỏng. Nhưng không hoàn toàn là như vậy hôm nay icongnghe.net sẽ hướng dẫn 4 cách để tăng tốc độ sạc pin cho điện thoại.

tại sao cần tăng tốc độ sạc pin của điện thoại

Giả dụ như bạn đang nhắn tin cho bạn bè hay chơi game vv. Trong quá trình sử dụng điện thoại mà nó nhanh xuống pin thậm chí tắt nguồn lúc nào cũng không biết và như vậy chắc bạn sẽ không thích và bực bội phải không nào và đó chính là lí do tại sao cần tăng tốc độ sạc pin của điện thoại .

nguyên nhân gây pin hỏng của điện thoại ?

Công nghệ này càng phát triển mạnh với thời gian đương nhiên bên cạnh đó thì chiếc điện thoại phải hoạt động liên tục để theo kịp với công nghệ hiện đại.

Đa số giới trẻ bây giờ vừa dùng điện thoại vừa sạc pin hay để điện thoại sạc pin qua đêm, hay củ sạc bạn không phải hàng chính hãng và đó chính là những lí do gây ra pin điện thoại hỏng .

các cách tăng tốc độ sạc pin cho điện thoại

kiểm tra và vệ sinh cổng sạc

  • Sau một thời gian sử dụng nguyên nhân dễ thấy nhất cản trở dòng điện vào điện thoại của bạn đó chính là bụi bẩn nếu không, nếu không tin bạn hãy kiểm tra cổng sạc của bạn ngay bây giờ.
  • Để vệ sinh cổng sạc rất đơn giản bạn có thể dùng tăm bông cho các cổng sạc lớn, những cổng sạc nhỏ hơn có thể dùng que chọc sim hay tăm và bạn hãy nhẹ tay khi vệ sinh nhá bởi vì nếu mạnh có thể gây ra hỏng chỗ sạc pin của máy.

tang toc do sac pin cho dien thoai min - Các Cách Để Cải Thiện Tốc Độ Sạc Pin Cho Điện Thoại

bật chế độ tiết kiệm pin khi sạc

  • Cách này giúp điện thoại của bạn giảm bớt các hoạt động về Chip , nếu điện thoại tự tắt chế độ này khi sạc các bạn có thể bật chế độ máy bay hoặc tắt máy.

sử dụng dây sạc chính hãng

  • Không phải ngẫu nhiên mà sạc chính hãng luôn được bán giá cao trên thị trường vì thế lời khuyên của mình là đồng bộ dây sạc thât tốt phù hợp với điện thoại của bạn và đây cũng là cách tốt nhất tránh những rủi do nếu có .

hiệu chỉnh dung lượng pin

  • Cách này khá là đơn giản các bạn hãy tắt nguồn điện thoại cắm sạc của mình đến khi nào đầy 100% pin . Tiếp tục cắm sạc trong vòng 2 đến 3h nữa.
  • Sau khi rút sạc hãy sử dụng điện thoại bao giờ đến cạn pin tự tắt nguồn ( lưu ý : không nên sử dụng cách này thường xuyên và đây cũng là cách rất dễ để pin điện thoại của bạn bị hỏng ) .

Vừa rồi mình vừa hướng dẫn các bạn 4 cách để tăng tốc độ sạc pin cho điện thoại nếu không hiểu quả thì rất có thể pin của bạn bị chai hoặc hỏng các bạn hãy mang đến trung tâm bảo hành để được sửa chữa.

Chúc Các Bạn Thành Công !

 

tôi là một cậu bé nhạy cảm và tôi yêu công nghệ và tôi sẽ chia sẻ những điều hay mà tôi biết để chia sẻ tới các bạn

Join The Discussion