Triệu phú ngôi sao của chương trình Shark Tank phổ biến Kevin O’Leary, hay còn được gọi với biệt danh “Mr. Wonderful”, vừa tiết lộ rằng ông hiện nắm giữ nhiều tiền mã hóa hơn vàng trong danh mục đầu tư của mình.

"Cá mập" Kevin O’Leary tiết lộ đang phân bổ đầu tư tiền mã hóa nhiều hơn vàng

Trong một cuộc phỏng vấn được tổ chức bởi Daniela Cambone từ Stansberry Research, O’Leary nói rằng danh mục đầu tư của ông đang tiếp xúc với tiền mã hóa nhiều hơn vàng. Tuy nhiên, ông vẫn ủng hộ việc nắm giữ cả hai vì đây đều là các loại tài sản có giá trị riêng biệt và việc so sánh giữa vàng với Bitcoin hoàn toàn không liên quan.

Tôi có 5% đầu tư vào vàng. Lần đầu tiên tiền mã hóa còn hơn cả vàng đối với tôi và tôi sẽ giữ số vàng của mình. Tôi thấy không có lý do gì để bán nó.

Có vẻ như phân bổ danh mục đầu tư tiền mã hóa của O’Leary đang ở mức khoảng 6%, vì ông đã tuyên bố rằng ông có kế hoạch đạt 7% vào cuối năm, với các khoản đầu tư được chia cho các tài sản mã hóa và các công ty blockchain.

Tôi đang hy vọng sẽ đạt 7% vào cuối năm, tôi luôn tin tưởng vào điều đó. Tôi là một nhà đầu tư tiền mã hóa chính hiệu. Tôi đã đặt nhiều cược với nhiều công ty khác nhau vì giờ họ đang phát triển sản phẩm trong những lĩnh vực này và tôi khá thoải mái với vị thế của mình.

Phát biểu về cơ hội đầu tư trong lĩnh vực tiền mã hóa, O’Leary cũng cho biết rằng ông không chỉ còn đặt cược vào giá Bitcoin nữa mà còn bước chân vào những hệ sinh thái rộng lớn hơn. Đặc biệt, ông nhấn mạnh về Solana (SOL) và Ethereum (ETH) cũng như phạm trù DeFi.

Sự hiện diện của Mr. Wonderful trong lĩnh vực tiền mã hóa ngày càng tăng vào năm 2021 và những nhận xét mới nhất của ông trái ngược hoàn toàn với mô tả chỉ trích trong quá khứ của ông về Bitcoin (BTC). Vào tháng 8, Kevin O’Leary trở thành người phát ngôn chính thức của FTX. Là một phần của thỏa thuận, O’Leary cũng đã chọn thanh toán bằng tài sản mã hóa để đổi lấy các dịch vụ quảng cáo của mình.