Nhà phân phối Alena vừa đưa ra thông báo giảm giá bán hàng loạt bộ lưu điện (UPS) của Hitachi, khi người dùng đặt mua trên các sàn thương mại điện tử.

luudien_dkoi

Bộ lưu điện Hitachi đang được giảm giá bán

Trong tháng 7 này khi người dùng đặt mua các bộ lưu điện của Hitachi do Alena phân phối trên các sàn thương mại điện tử như Tiki, Lazada, Shopee sẽ nhận được ưu đãi giảm đến 50% giá bán, với các dòng sản phẩm công suất từ 1 kva đến 3 kva phù hợp cho hộ gia đình, nhân viên văn phòng làm việc tại nhà trong mùa dịch.

Hiện tại, UPS Hitachi là bộ lưu điện thuộc phân khúc cao cấp, chuyên phục vụ các lĩnh vực quan trọng như: nghiên cứu, ngân hàng, data center, IoT… đem đến an toàn nguồn điện và hoạt động cho thiết bị và hệ thống, từ đó tránh mất mát dữ liệu và đảm bảo an toàn bảo mật thông tin.

Được biết, Alena đang là nhà phân phối của nhiều thiết bị xử lý điện năng và luôn lựa chọn phân phối các thương hiệu uy tín, chất lượng, tin cậy, có thể hợp tác dài lâu trong lĩnh vực năng lượng, các sản phẩm và thành phần sản phẩm đều trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt và được đánh giá bởi các chuyên gia đầu ngành.