Hội nghị của Bitcoin 2021 sẽ bắt đầu vào hôm nay, mang đến sự thu hút rất lớn dành cho những ai ủng hộ BTC và tiền mã hóa vì đây là sự kiện Bitcoin lớn nhất trong lịch sử.

bitcoin-miami-78576e23

Bitcoin 2021 là sự kiện Bitcoin lớn nhất trong lịch sử với ít nhất 12.000 người tham dự đã bán hết vé ở Miami, với sự tham gia của một số công ty trong ngành lớn nhất thế giới.

Hội nghị sẽ là một trong những cuộc tụ họp về tiền mã hóa lớn nhất xuất hiện sau đại dịch COVID-19, các nhà tổ chức mong đợi hơn 50.000 người tham dự. Một phần không chính thức của hội nghị đã bắt đầu vào ngày 3 tháng 6 với tên gọi là  “Ngày cá voi” cùng sự góp mặt của giám đốc điều hành Galaxy là Mike Novogratz và Giám đốc điều hành BitGO, Mike Belshe.

Hội nghị được tổ chức bởi tạp chí Bitcoin, một ấn phẩm tiền mã hóa do người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin đồng sáng lập vào năm 2012. Ban đầu được thiết lập để diễn ra tại Los Angeles, California, Bitcoin 2021 đã được chuyển đến Miami vào đầu năm nay khi thị trưởng Francis Suarez bắt đầu. vận động để thiết lập Miami là “thủ đô tiền mã hóa của thế giới.”

Đích thân Thị trưởng Suarez sẽ trở thành người phát biểu khai mạc hội nghị chính vào ngày đầu tiên, bắt đầu sự kiện với phát biểu khai mạc tại sân khấu chính Nakamoto. Bitcoin 2021 cũng sẽ có sự tham gia của các nhà quản lý chính phủ Hoa Kỳ trước đây bao gồm Chris Giancarlo, cựu chủ tịch của Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai và Brian Brooks, cựu giám đố tiền tệ của văn phòng kiểm soát tiền tệ Hoa Kỳ và hiện tại giám đốc điều hành Binance Us. Giancarlo và Brooks sẽ thảo luận về sự đổi mới tài chính.

Các diễn giả đáng chú ý khác bao gồm người sáng lập BitGold là Nick Szabo, người sáng lập Gemini, Cameron và Tyler Winklevoss, người đồng sáng lập Morgan Creek Digital – Anthony Pompliano, giám đốc điều hành MicroStrategy Michael Saylor, cựu ứng cử viên tổng thống và dân biểu Ron Paul, và nhà đầu tư tiền mã hóa kỳ cựu Tim Draper.