Bên cạnh việc ra mắt MacBook Pro mới cùng tai nghe AirPods 3 rạng sáng 19.10, Apple cũng giới thiệu một miếng vải lau chùi với mức giá có thể khiến nhiều người ngạc nhiên.

Theo SlashGear, miếng vải lau chùi của Apple được bán với giá siêu đắt, lên đến 19 USD. Sản phẩm này không được tiết lộ chính thức trong sự kiện ra mắt MacBook mà chỉ được Apple lặng lẽ đưa vào Apple Store.

Apple tiết lộ vải lau màn hình giá 19 USD - ảnh 1

Thật khó để nhận biết bên trong bức ảnh của miếng lau chùi là gì nhưng có lẽ vải được làm từ vật liệu sợi nhỏ rất mềm. Điều này cũng đã được Apple nêu trong phần mô tả miếng vải khi cho biết nó “được làm từ vật liệu mềm không ăn mòn và thích hợp để lau bất kỳ màn hình thiết bị Apple nào, bao gồm cả kính kết cấu nano”.

Về khả năng tương thích, nó là một tấm vải có thể được sử dụng cho bất kỳ sản phẩm nào mà Apple từng sản xuất. Hiện tại, Apple cho biết tấm vải lau chùi này không có sẵn để mua mà người dùng phải đặt và chờ đơn hàng được giao trong khoảng thời gian từ ngày 10 đến 17.11. Đó là một thời gian dài để chờ đợi một miếng vải lau chùi đắt tiền.

Được biết, miếng vải trị giá 19 USD này của Apple đi kèm logo công ty ở góc dưới cùng bên phải. Tuy nhiên, chi tiết về kích thước của miếng vải ra sao vẫn còn là một dấu hỏi. Dựa vào hình ảnh có thể thấy miếng vải có kích thước tương tự các loại vải lau chùi khác, có nghĩa nó có thể có kích thước xấp xỉ kích thước của một miếng lót ly hình vuông.