Một gói Apple Music Hi-Fi cao cấp đã được đồn đại trong thời gian qua và giờ đây Apple đã chính thức công bố, bao gồm Spatial Audio với các tính năng Dolby Atmos và Lossless Audio.

12345

Các tính năng âm thanh chất lượng cao mới của Apple sẽ không mất thêm phí đăng ký

Theo PhoneArena, cái mà Apple gọi là “thế hệ âm thanh tiếp theo trên Apple Music” sẽ đến với tất cả người đăng ký vào tháng 6 mà không phải trả thêm phí. Điều đó có nghĩa Spatial Audio và Lossless Audio sẽ có trên Apple Music với giá 9,99 USD/tháng hoặc 14,99 USD/tháng với gói gia đình.

Spatial Audio với Dolby Atmos cho phép trải nghiệm âm thanh đắm chìm hơn và sẽ tương thích với hàng nghìn bài hát khi ra mắt của J Balvin, Gustavo Dudamel, Ariana Grande, Maroon 5, Kacey Musgraves, The Weeknd và nhiều nghệ sĩ khác. Apple Music cho biết họ sẽ liên tục bổ sung các bản nhạc Dolby Atmos mới. Để giúp mọi thứ dễ dàng xác định hơn, các album có sẵn trong Dolby Atmos sẽ có huy hiệu chuyên dụng và cũng sẽ có danh sách phát Dolby Atmos được sắp xếp trên nền tảng.

Apple Music sẽ tự động phát các bản nhạc Dolby Atmos trên tất cả tai nghe AirPods và Beats bao gồm chip H1 hoặc W1. Loa tích hợp trong iPhone, iPad và Mac mới nhất cũng được hỗ trợ.

Nếu tất cả những điều trên vẫn chưa đủ thuyết phục người dùng, Apple Music cũng công bố sự ra đời của Lossless Audio. Về cơ bản, tính năng mới này có nghĩa là người dùng sẽ nhận được chính xác những gì nghệ sĩ đã tạo trong studio.

Khi ra mắt, Lossless Audio sẽ có trên 20 triệu bài hát, nhưng Apple Music hứa hẹn sẽ đưa tính năng này lên toàn bộ danh mục hơn 75 triệu bài hát của mình vào cuối năm 2021.