Apple đã ngừng một chương trình thay thế bảng mạch logic miễn phí cho iPhone 8. Đây là chương trình thực hiện sửa chữa cho một số ít mẫu iPhone 8 xuất xưởng bị lỗi sản xuất.

Theo AppleInsider, Apple đã triển khai chương trình sửa chữa bảng mạch logic iPhone 8 vào tháng 8.2018 cho một số lượng khá nhỏ người dùng. Các thiết bị lỗi dễ bị treo, khởi động lại và thậm chí có trường hợp không bật được.

Giờ đây, Apple chính thức công bố đóng cửa chương trình nói trên và loại bỏ nó khỏi danh sách các hoạt động Chương trình Dịch vụ Apple. Việc thiếu tên iPhone 8 trong danh sách không có nghĩa là Apple sẽ không thực hiện sửa chữa trong tương lai cho những khách hàng bị ảnh hưởng, tuy nhiên quá trình thực hiện sẽ trở nên phức tạp hơn.

Apple kết thúc chương trình sửa chữa miễn phí iPhone 8 - ảnh 1

Apple sẽ miễn phí chương trình sửa chữa cho người tiêu dùng khi chương trình còn hoạt động. Giờ đây, những khách hàng vẫn đang gặp sự cố với các vấn đề tương tự trên iPhone 8 được khuyến khích liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Apple để được hỗ trợ.Chương trình nói trên của Apple áp dụng cho các mẫu iPhone 8 được bán ra từ tháng 9.2017 đến tháng 3.2018 tại Úc, Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản, New Zealand và Mỹ. Sau đó, người dùng có thể đặt lịch hẹn tại Apple Store, đối tác dịch vụ được ủy quyền, liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Apple hoặc gửi sửa chữa qua thư.