Máy Tính

Sửa Lỗi Màn Hình Đen Win 7 Khi Khởi Động-Build 7061

Loading…

Xin chào các bạn đã tới icongnghe.net và hôm nay mình sẽ hướng dẫn mọi người một thủ thuật hay cách sửa lỗi khi máy tính đang dùng windows 7 khi khởi động bị màn hình đen.

Nếu máy  tính của bạn bất kì gặp một lỗi nào đó mà không biết cách sửa chữa thì có thể comment bên dưới để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn hoàn toàn miễn phí nhé !

tại sao màn hình windows 7 bị đen và cách sửa chữa ?

Lỗi gây đến màn hình bị đen trên windows 7 có rất là nhiều nguyên nhân như là máy tính bị lỗi ổ cứng hoặc win 7 của bạn đã lâu ngày sử dụng và đáng phải khởi động hoặc chạy lại windows cho máy.

Để sửa được lỗi này thì đầu tiên bạn truy cập vào Ổ đĩa C sau đó tìm phần là System32 sau đó gõ vào ô tìm kiếm là “slui” và xóa nó đi nếu xóa không được thì bạn hãy làm như sau.

Kích chuột phải vào Slui chọn propertis chọn Securyti tiếp tục chọn trustedinstaller chọn tiếp Advanced chọn Owner chọn tiếp edit :>> Dell (dell – pc/dell ) :>> OK :>> Pemissions :>> Allow users (Dell -PC/Users ).

loi man hinh laptop bi den min - Sửa Lỗi Màn Hình Đen Win 7 Khi Khởi Động-Build 7061

Viết đến đây mình cũng không biết viết như thế nào nữa và bạn có thể xem video ở bên dưới commnet mình để đó bạn vào xem cho nó nhanh nhé.

Tương tự bạn cũng có thể xem qua cách máy tính dell không nên màn hình : http://icongnghe.net/laptop-dell-khong-len-man-hinh/

Chúc các bạn thành công !

tôi là một cậu bé nhạy cảm và tôi yêu công nghệ và tôi sẽ chia sẻ những điều hay mà tôi biết để chia sẻ tới các bạn

Join The Discussion