Android

Ứng Dụng Ghép Ảnh Hài Hước Cho Điện Thoại


nhiều khi bạn muốn giải trí bằng những tấm ảnh hài hước như bạn muốn ghép ảnh vào những tờ báo nổi tiếng hay ghép ảnh bạn cùng với một nhân vậy nào nổi tiếng và … và hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn một ứng dụng ghép ảnh hài hước  trên điện thoại của bạn.

ứng dụng Gunny Foto : là ứng dụng do một người anh sáng tạo ra và ứng dụng này hoàn toàn miễn phí khi sử dụng . ứng dụng này cho phép bạn ghép ảnh bạn vào những cái khung hình mà ứng dụng này cho sẵn cùng với một số nhân vật nổi tiếng nói chung là ứng dụng này rất độc đáo.

cách nghép ảnh hài hước trên điện thoại

trước hết khi bạn muốn ghép ảnh thì bạn phải tải ứng dụng phú hợp với máy của mình mới sử dụng được và ở dưới đây là một số link tải dành cho các hệ điều hành :

tải ứng dụng ghép ảnh hài hước cho máy android Tại Đây và tải ứng dụng cho điện thoại IOS Tại Đây  .

sau khi bạn đã lựa chọn được phiên bản cho dòng máy của bạn thì hãy tải nó về và mở nó lên.

sau khi đã mở nó lên hãy chọn vào ( Create Img ) để bắt đầu ghép ảnh hài hước cho bạn nhá.

image 1 - Ứng Dụng Ghép Ảnh Hài Hước Cho Điện Thoại

 

 

sau đó ứng dụng sẽ đưa ra một loạt khung mẫu nói chính xác hơn là nó sữ đưa ra các khung hình để bạn lựa chọn theo ý mình muốn nghép ảnh và bạn hãy chọn một khung hình thật là hài hước và độc đáo để ghép ảnh cá nhân bạn vào.

Có Thể  khi ứng dụng này có một vài điểm bị lỗi khi chọn khung hình hay ảnh của bạn không hiện lên và bạn hãy nhấn vào 2 mũi tên tròn để ứng dụng tải lại tab đó là sẽ không bị lỗi nữa.

Sau khi bạn đã lựa chọn được một hình mẫu ưng ý thì tiếp đến bạn hãy chọn một bức ảnh có sẵn trong máy của bạn hoặc có thể sử dụng máy ảnh trực tiếp trên ứng dụng luôn và bạn tiến hành ghép như bình thường thôi.

Chúc Các Bạn Thành Công

 

tôi là một cậu bé nhạy cảm và tôi yêu công nghệ và tôi sẽ chia sẻ những điều hay mà tôi biết để chia sẻ tới các bạn

Join The Discussion