Android

3 Ứng Dụng Hao Pin Trên Điện Thoại Android

Trên tay bạn là một chiếc điện thoại android và nó có rất là nhiều các ứng dụng khác nhau ,thị trường di động đang chứng kiến sự phát triển song hành giữa sức mạnh phần cứng và sức nặng phần mềm dành cho nó . Để đáp ứng của chiếc điện thoại android mang sử lí của laptop , phần mềm ngày cũng to ra và nó cũng thể hiện được vai trò như trâu uống nước của thiết bị. Do đó trong bài này icongnghe.net sẽ đưa ra thống kê các ứng dụng android đáng ghét đang đốt quá nhiều pin với mặt bằng chung, và mình sẽ gửi tới các lựa chọn thay thế để cho điện thoại của chúng ta sống lâu nhất có thể.

những ứng dụng tốn pin của android ?

Và sau đây là 3 ứng dụng đang đốt pin nhiều nhất trong bảng xếp hạng của hãng bảo mật android và chúng ta cùng theo dõi ngay sau đây nhé.

Snapchat và facebook

ung dung hao pin android min - 3 Ứng Dụng Hao Pin Trên Điện Thoại Android

Đây là 2 ứng dụng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay với nhiều người thì chúng ta có thể vui vì được kết nối với thế giới nhưng điều phải trả cho điện thoại là tương đối đắt đó là cả tuổi thọ pin và dung lượng máy .

Sau lần đầu cài đặt Snapchat và Facebook nó có út dung lượng mà thôi nhưng sau 3 ngày sử dụng nó có thể tăng gấp 10 lần so với ban đầu.

Cùng với đó là nó tự động khởi chạy trong nền gây ra tình trạng hao pin nhanh chóng và nếu không cận thận thì hóa đơn truy cập dữ liệu sẽ gây choáng cho bạn.

Do đó biện pháp đề cử thay thế của mình là bạn nên sử dụng phiên bản web của các ứng dụng này nhé.

ứng dụng xem phim Netflix

ung dung hao pin android min 1 - 3 Ứng Dụng Hao Pin Trên Điện Thoại Android

Với Netflix là một ứng dụng tuyệt vời giúp bạn tiếp cận và tận hưởng kho phim trực tuyến khổng lồ của hãng phim này .

Ưu điểm của ứng dụng này là không nhận quảng cáo và kho phim có thể nói là vô tận và bạn có thể đổi DSS để truy cập vào từng loại phim.

Tuy nhiên đây cũng là điểm yếu của nó tại việt nam là đổi DSS sẽ khiến cho mạng không ổn định bên cạnh là là việc chạy nền liên tục để cập nhật nội dung cũng khiến thiết bị trở nên hao pin nhanh hơn

Giải pháp của mình đưa ra là bạn hãy giảm độ sáng màn hình tối đa khi xem phim tại ứng dụng này .

ứng dụng mua sắm Amazon

Nếu như 2 ứng dụng Snapchat và facebook mình sẽ chỉ thẳng mặt vì độ hao pin của nó nhưng ứng dụng Amazon lại có điều kì lạ là có ai mua sắm mà bật ứng dụng này xuất ngày đâu thế nhưng sự thật lại là như vậy dù bạn có chạy amazon có 1 lần nhưng thời gian sử dụng ứng dụng này tiếp theo là một thảm họa đối với bạn

Nhiều báo cáo đã chỉ ra rằng ứng dụng Amazon đã tối ưu rất cẩu thả của họ trên nền tảng android . bên cạnh đó ứng dụng này sẽ đưa ra thông báo cập nhật liên tục các mặt hàng vì vậy nó sẽ gây ra các tình trạng sụt pin nhanh chóng.

Giải pháp của thủy đưa ra là bạn hãy gỡ bỏ ứng dụng này ngay lập tức khỏi chiếc điện thoại.

Tổng Kết

Trên đây là 3 ứng dụng gây ra tình trạng hao pin nhanh chóng và lời khuyên của mình là bạn không nên tải các dụng mua sắm về điện thoại

Chúc Các Bạn Thành Công !

tôi là một cậu bé nhạy cảm và tôi yêu công nghệ và tôi sẽ chia sẻ những điều hay mà tôi biết để chia sẻ tới các bạn

Join The Discussion