Đời Sống

Trị Mụn Cóc Bằng Tỏi Với Mật Ong ?

Loading….

Xin chào các bạn ở chuyên mục Đời Sống mình đã nói rất nhiều về vấn đề làm đẹp cho chị em phụ nữ và có rất nhiều bài viết làm đẹp và trị mụn mà không mất tiền đạt hiểu quả cao nhất và chị em có thể xem qua chuyên mục đó.

Và trong bài viết ngày hôm nay thủy sẽ nói về vấn đề mụn cóc và cách trị mục cóc bằng tỏi với mật ong đạt hiểu quả cao nhất !

Mục cóc là gì ?

Mục cóc là một loại mụn to như hạt cơm thường mọc ở tay , chân, mặt và nó có màu trắng sần sùi trông rất sợ giống như cái mục trên da cóc vì vậy nó được gọi là mục cóc !

Loại mục này là do một loại virus gây ra và nó có thể lây nhiễm là lan rộng trên các vùng da bị dính 1 cái mụn cóc rồi . vậy điều trị nó ra làm sao thì mời các bạn cùng xem chuyên mục bên dưới nhé.

vậy làm sao để điều trị mục cóc tại nhà ?

Như tiêu đề mình đã nói về cách trị mụn cóc bằng mật ong rồi đúng không và ngay bây giờ các bạn hãy làm theo những việc làm sau đây nhé ”

tri mun coc bang toi voi mat ong min - Trị Mụn Cóc Bằng Tỏi Với Mật Ong ?

  • Giã nát 2 nhánh tỏi để lấy cái nước chất của tỏi sau đó lấy 1 muỗng cà phê mật ong trộn đều để khoảng 30 phút cho nó ngấm vào nhau. Vệ sinh sạch sẽ vùng bị mục cóc bằng nước muối và để khô sau đó dùng bông ý tếthấm tỏi và mật ong vào vùng bị mụn và massage nhẹ nhàng vào vùng đó để thuốc có thể phát huy tác dụng, cứ như vậy cho đến 15 phút rồi sửa sạch bằng nước ấm nhé .
  • Trị mục cóc bằng tỏi: bạn hãy vài nhánh tỏi sau đó cắt lát nhỏ rồi chà đều vào vùng bị mục cóc và thực hiện 15 phút sau đó sửa sạch vào nước ấm. hãy chà làm sao có nước tỏi vào vùng da bị mụn cóc càng nhiều càng tốt.

Xem thêm: http://icongnghe.net/tri-mun-boc/

Chúc các bạn thành công !

tôi là một cậu bé nhạy cảm và tôi yêu công nghệ và tôi sẽ chia sẻ những điều hay mà tôi biết để chia sẻ tới các bạn

Join The Discussion