Đời Sống

Cách Làm Trắng Răng Với Baking Soda Như Thế Nào

Loading…

Xin chào các bạn đây là bài viết đầu tiên khác với chuyên mục công nghệ chính của blog cá nhân của thủy và hôm nay là bài viết đầu tiên nên mình sẽ hướng dẫn các bạn về vấn đề cách làm trắng răng với baking soda nhanh chóng nhất nhé ?

baking soda là gì ?

Baking soda là thuốc muối có thành phần chính là natri hidrocacbonat nó có nhiều công dụng khác nhau , nó có nhiều công dụng quá nên mình chỉ nói sơ qua thôi nhé ?

Nó công dụng rất tốt cho việc làm đẹp có các phái ( nam nữ đều được nhé ) , trong việc làm đẹp nó có công dụng rất tốt làm đẹp da và trị dứt điểm các loại mụn nên các bạn có thể tham khảo trên mạng về cách làm đẹp bằng baking soda nhé !

làm thế nào để làm trắng răng bằng baking soda ?

Ngoài việc làm mỹ phẩm, làm đẹp da thì nó còn được các chuyên gia nghiên cứu về việc nó làm trắng răng rất hiệu quả cũng có thể làm nó để làm trắng răng một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất . Vậy ngay bây giờ các bạn cùng mình bắt đầu bài viết chính ngày hôm nay nhé ?

làm trang rang bang baking soda min - Cách Làm Trắng Răng Với Baking Soda Như Thế Nào

Cách 1: bạn hãy dùng nó thay cho kem đánh răng bạn đang dùng , đầu tiên bạn lấy một ít vừa dùng baking soda cho vào bàn chải đánh răng và như thế bạn đánh răng khoảng trong thời gian 3 đến 5 phút rồi lấy nước rửa sạch miệng là được và như thế bạn thực hiện cách này trong vòng 7 ngày và sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

Cách 2: cách này mình sẽ hướng dẫn bạn dùng nó kết hợp với chanh vì như bạn biết chanh có tác dụng rất tốt trong việc làm trắng phải không nào. bạn hãy lấy 1 ít baking soda trộn vào nước cốt chanh rồi dùng bông hoặc cái gì lau được và như vậy bạn cho vào răng chải đều và cách này bạn nên thi thoảng mới dùng thôi nhé vì cách này nó có tác dụng rất mạnh nếu bạn lạm dụng giá sẽ không được như ý muốn đâu nhé.

tổng kết

Trên đây mình đã hướng dẫn các bạn cách làm trắng răng hiệu quả nhất bằng baking soda và bạn nên thực hiện 2 cách trên một cách hợp lí và bạn sẽ có kết quả đáng kinh ngạc.

Chúc các bạn thành công !

 

tôi là một cậu bé nhạy cảm và tôi yêu công nghệ và tôi sẽ chia sẻ những điều hay mà tôi biết để chia sẻ tới các bạn

Join The Discussion