Đời Sống

Làm Thế Nào Để Tóc Nhanh Dài Cho Nam Nhanh Nhất

Loading….

Chào mừng các bạn đã quay lại với blog cá nhân của thủy đó chính là http://icongnghe.net và hôm nay thủy lại tiếp tục với vấn đề dành cho nam giới ?

Như ở bài trước mình đã hướng dẫn các bạn cách trị mụn ở mặt cho nam giới và bài này mình sẽ hướng dẫn mọi người cách để tóc nhanh dài cho nam giới nhanh chóng nhất ?

làm sao để tóc nhanh dài cho nam giới hiểu quả ?

Các cụ thời xưa đã từng nói mái tóc sẽ tạo hình dánh cho khuân mặt và ngẫm lại cũng đúng ( bạn cắt trọc thì mặt bạn sẽ như thế nào, có tóc mặt bạn lại khác đúng không ạ).

Giả dụ bạn đi cắt tóc thì thợ cắt tóc lỡ tay hay không hiểu ý bạn làm cho tóc bạn quá ngắn và lúc này bạn không dám ra đường và lúc nào cũng có chiếc mũ đi bên cạnh và ngay sau đây mình sẽ hướng dẫn cho anh em cách để tóc nhanh dài chỉ sau một tuần nhé ?

sử dụng bia rượi để nhanh mọc tóc ?

Có nhiều bạn đã thắc mắc và hỏi mình rằng tại sao bia rượi là đồ kích thích mà lại làm cho tóc nhanh dài được vậy.

goi dau bang bia cho nam min - Làm Thế Nào Để Tóc Nhanh Dài Cho Nam Nhanh Nhất

Bia chưa vitamin B và nó chứa nhiều chất kích thích tóc vì vậy nó được người ta nghiên cứu là phương pháp giúp mọc tóc nhanh chóng nhất đó.Và bạn gội đầu bằng bia sẽ khiến tóc bạn mượt mà và nhanh mọc tóc hơn rất nhiều?

sử dụng cà phê để giúp mọc tóc ?

Vâng thật kì lạ cafe lại giúp mọc tóc đúng không ? bản thân thủy cũng thấy ngạc nhiên vì tác dụng của nó.Cafe giúp máu lưu thông lên các chân tóc một cách nhanh chóng chính vì vậy nên nó mới được các chuyên gia nghiên cứu cho rằng cafe giúp mọc tóc nhanh hơn bình thường.

Để làm được điều  này đầu tiên bạn hãy lấy bột cafe cho vào nước nấu xôi lên sau đó để nguội và gội đầu bằng nó vài lần rồi mới gội lại bằng nước nhé.

Chúc các bạn thành công !

tôi là một cậu bé nhạy cảm và tôi yêu công nghệ và tôi sẽ chia sẻ những điều hay mà tôi biết để chia sẻ tới các bạn

Join The Discussion