Thủ Thuật

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Humblebundle Nhanh Nhất

Loading…

Xin chào toàn thể anh chị em chơi game mình lại gặp nhau rồi đúng không ạ vậy thì trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho anh chị em cách tạo tài khoản trên trang game Humblebundle để tải game miễn phí vậy quá tuyệt vời phải không nào.

Đây là một trang bán game và nó rất hay thả game miễn phí cho chúng ta. mọi người hãy nhanh tay vào trong những lúc nó thả game miễn phí bản quyền 100% và vĩnh viễn.

Và để có thể nhận được game trên trang web này trong những đợt thả game thì bạn phải có một tài khoản của Humblebundle  và ngay bây giờ mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tạo tài khoản nhanh chóng nhất nhé.

cách tạo tài khoản trên web Humblebundle  ?

Đầu tiên thì bạn hãy truy cập vào trang web chính của nó là Humblebundle.com ( bạn có thấy nó bán rất nhiều game hay đúng không nào các bạn có thể vào đây để mua game nhé ).

Khi bạn vào trang chủ thì bạn hãy nhìn bên phải có chữ Log In và Sign up và bây giờ bạn hãy chọn vào Sign up để đăng kí nhé.

Sau đó một cửa sổ sẽ hiện lên và bạn hãy nhập email của bạn và mật khẩu sau đó nhấn Sing up nhé.

ang ki game humblebundle min - Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Humblebundle Nhanh Nhất

Sau đó nó sẽ gửi cho mình một cái email về cái email của bạn vừa đăng kí để nó có thể xác nhân bạn có phải là chủ nhân thật sự của email này hay không và lúc này bạn hãy vào email vừa rồi và bây giờ bạn hãy vào email và click vào thư của nó và tiếp theo bạn hãy vào theo đường link mà nó gửi trong email để kích hoạt nhé.

Sau khi đã nhấn vào link trong email thì nó sẽ chuyển sang trang chủ web thì lúc này bạn đã đăng kí và kích hoạt thành công tài khoản trên trang web này rồi đó.

Và bây giờ bạn chỉ cần đợi lúc nào web này thả game miễn phí thì chúng ta vào tải thôi.

chúc các bạn thành công !

 

tôi là một cậu bé nhạy cảm và tôi yêu công nghệ và tôi sẽ chia sẻ những điều hay mà tôi biết để chia sẻ tới các bạn

Join The Discussion