Thủ Thuật

Sửa Lỗi Installer Was Unable To Access a Critical File/Directory

Loading…

Xin chào mọi người đã đến với blog của mình và trong bài ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi Installer was unable to access a critial file/diretory nhanh chóng nhất.

Lỗi này thường gặp trong photoshop vân vân nói chung là lỗi này hay xuất hiện trong mọi thứ của Adobe vậy mời các bạn cùng xem bài viết ngày hôm nay nhé.

cách sửa lỗi này nhanh chóng nhất ?

Thường xuất hiện lỗi này khi trước đó các bạn đã cài đặt bộ photoshop rồi và nó đã bị lỗi khi đến bây giờ bạn cài đặt lại thì nó sẽ không cho và bị lỗi như trên, để tiến hành sửa lỗi này các bạn hãy tiến hành như sau :

Đầu tiên bạn hãy mở  Computer hoặc This PC và truy cập vào ổ đĩa C nếu mà bạn nào dùng windows 6 64bit nó sẽ có 2 thư mục ở hai nơi đó là Program File và Program File (x86) .

Thì bây giờ chúng ta lần lượt truy cập vào Program File trước nhé. Ở đây mình đang dùng 64bit nếu bạn nào dùng 32bit thì nó chỉ có thư mục Program File .

sua loi adobe min - Sửa Lỗi Installer Was Unable To Access a Critical File/Directory

Vào thư mục Program file sau đó chọn tiếp đến thư mục Adobe giả sử ở đây mình đang tiến hành có 2 bộ photoshop cc 2017 và mình nhận được thông báo lỗi như trên .

sua loi adobe min 1 - Sửa Lỗi Installer Was Unable To Access a Critical File/Directory

Và bây giờ bạn hãy tiến hành chọn Adobe Photoshop cc 2017 và xóa nó đi .

Sau đó trở lại phần và chọn phần Program File |(x86) nếu bạn nào chỉ có 1 thư mục là program file thôi thì tới bước vừa rồi coi như xong rồi và bây giờ bạn nào đang dùng 64bit thì truy cập vào thư mục tiếp theo nhé.

Tiếp tục chọn vào phần adobe và ở đây có những gì lỗi đến adobe như photoshop thì các bạn cũng tiến hành chọn photoshop và xóa đi

Tổng Kết

Nếu như bạn cài trọn bộ photoshop thì bạn hãy xóa 2 thư mục adobe ở 2 program file và  program file x86 đi nhé.

Sau đó bạn hãy tiến hành setup lại file adobe thì như vậy bạn đã sửa lỗi như trên được và qua bài viết này sẽ giúp ích được cho các bạn !

Xem thêm : http://icongnghe.net/sua-loi-excel/

Chúc các bạn thành công !

tôi là một cậu bé nhạy cảm và tôi yêu công nghệ và tôi sẽ chia sẻ những điều hay mà tôi biết để chia sẻ tới các bạn

Join The Discussion