Thủ Thuật

Sửa lỗi We found a problem with some content in excel

Loading…

Xin chào các bạn trong bài viết ngày hôm nay thủy sẽ hướng dẫn mọi người một thủ thuật để sửa lỗi we found a problem with some content trong excel nhanh và hiệu quả nhất hiện nay.

Thật sự là có một lần mình nhận được một file giáo trình từ một người bạn gửi cho thì hôm qua mình mở nó lên thì lúc mở lên nó bị có thông báo là lỗi như tiêu đề bài viết chính vì vậy hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho những bạn cũng bị trường hợp tương tự….

làm sao để sửa lỗi này nhanh nhất có thể ?

Với bảng thông báo như vậy thì excel nó bảo mình rằng ” chúng tôi đã phát hiện một số lỗi trong file excel này. bạn có muốn khôi phục vấn đề đó không ”

Nếu bạn tin tưởng là nội dung trong file là của bạn thì bạn hãy khôi phục nó tuy nhiên nếu bạn bấm yes thì tập tin này cũng không mở ra được  và nó sẽ có bảng thông báo là ” file này đã bị nhiễm virus và qua thông báo vậy excel không thể mở cho bạn được.

Sửa lỗi cách này thì bạn có thể tìm hiểu trên mạng rất là nhiều tuy nhiên mình thấy cách này khá là hay đó chính là dùng một thứ miễn phí và bạn hãy tìm và tải phần mềm này nhé nhé.

sua loi excel - Sửa lỗi We found a problem with some content in excel

Sau khi đã tải về phần mềm bạn hãy mở nó lên và trong cái cửa sổ này bạn chọn mở file và chọn đến cái file bị lỗi excel nhé .

Và sau đó file excel sẽ được mở và không dính lỗi nào cả quá hay phải không mọi người và như vậy bạn đã mở được file bị lỗi trong excel rồi đó.

Chúc các bạn thành công !

tôi là một cậu bé nhạy cảm và tôi yêu công nghệ và tôi sẽ chia sẻ những điều hay mà tôi biết để chia sẻ tới các bạn

Join The Discussion