Thủ Thuật

Cách Tự Động Phát Lại Video Trên Yotube

Loading….

Xin chào các bạn đã quay trở lại với icongnghe.net và ngày hôm nay mình sẽ viết thêm một thủ thuật vào chuyên mục thủ thuật và bài viết ngày hôm nay là gì thì mời các bạn cùng xem bài viết ngày hôm nay nhé !

Như các bạn hay dùng ứng dụng nghe nhạc chẳng hạn như Zingmp3 hay nhaccuatoi và các ứng dụng này đề có chức năng phát lại bài hát rồi đúng không. Những bài hát bạn cảm thấy hay nghe đi nghe lại vẫn chưa thấy chán thì bạn hoàn toàn có thể phát lại được những bài hát đó ngay trên ứng dụng có sẵn như vậy.

Chính vì như vậy có rất nhiều bạn đã muốn phát lại những video hay những video bài hát trên yotube và ứng dụng đó không có chức năng như vậy và điều này khiến bạn không hài lòng phải không nào ?

làm sao để phát lại video trên youtube ?

Nếu bạn muốn tự động phát lại video trên youtube thì hầu như đều phải dùng phần mềm cả nhưng trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tự động phát lại video trên youtube mà không dùng bất kì phần mềm nào cả, và ngay bây giờ chúng ta cùng bắt đầu đi vào bài viết ngày hôm nay thôi !

Đầu tiên bạ n hãy mở trình duyệt trên máy tính hay điện thoại lên và truy cập vào trang web bằng địa chỉ sau đây : http://listenonrepeat.com/

cach phat lai video tren youtube min - Cách Tự Động Phát Lại Video Trên Yotube

Tại phần tìm kiếm bạn gõ vào bài hát mà bạn muốn hát đi hát lại bài đó rồi nhấn enter.

cach phat lai video tren youtube min 1 - Cách Tự Động Phát Lại Video Trên Yotube

Sau đó nó sẽ tự động hiện thị các bài hát liên quan và bạn tìm đến bài hát mà bạn muốn nghe nhé. Và video sẽ tự động phát lại đến khi nào bạn tắt trình duyệt đi , và cách này giúp ích cho bạn rất là nhiều trong trường hợp bạn nghiện một bài hát nào đó mà nghe mãi không thấy chán.

Và bài viết đến đây là kết thúc rồi nếu bạn thấy bài viết này hay thì đừng quên nhấn vào nút chia sẻ nhé.

Chúc các bạn thành công !

 

 

tôi là một cậu bé nhạy cảm và tôi yêu công nghệ và tôi sẽ chia sẻ những điều hay mà tôi biết để chia sẻ tới các bạn

Join The Discussion