Điện Thoại

Những Tính Năng Bí Ẩn Trên Iphone X

Mới gần đây nhất Apple đã ra mắt phiên bản Iphone X hay gọi là iphone 10. Nó được thiết kế một cách tinh xảo và nó còn một số tính năng chưa được công bố cho người dùng cụ thể icongnghe.net sẽ nói như sau :\

những tính năng bí ẩn trên iphone X ?

Iphone 10 có nhiều tính năng khác lạ so với các phiên bản IOS trước đó cụ thể như sau :

giảm âm lượng chuông khi nhìn vào điện thoại

Ví dụ bạn có 1 cuộc gọi đến từ bạn bè hay bất kì ai đó thì bạn hãy nhìn trực tiếp vào chiếc điện thoại thì bạn sẽ thấy được rằng âm lượng sẽ bị giảm đi. Cái này rất tiện lợi khi bạn ở quán cafe hay văn phòng.

Cùng với tính năng nhận diện khuân mặt như thế thì bên cạnh đó nó còn sự khác biệt về tin nhắn đến thì nó nhận được khuân mặt của chủ nhân thì nó sẽ hiện nội dung lên mà không cần mở khóa.

Double tap để mở khóa màn hình

Apple đã bổ sung tính năng Double tap vào màn hình nghĩa là bạn chỉ  cần nhấn vào màn hình iphone 10 2 cái thì nó sẽ sáng màn hình và mở khóa điện thoại không cần bấm phím mở khóa nữa.

3D TOUCH để vào camera nhanh

Với các phiên bản IOS trước đó thì nó sẽ có phần camera ngay trên màn hình khóa nhưng phải bấm vào biểu tượng camera đó nó mới chụp ảnh được. Nhưng trên Iphone X thì bạn không cần phải làm thủ công như vậy bạn chỉ cần nhấn vào màn hình 2 cái và vuốt nhanh sang như vậy bạn đã mở được camera .Điều này rất hay cho các bạn nào muốn chụp ảnh nhanh mà không cần mở khóa màn hình.

giữ nút nguồn để kích hoạt Siri

Bạn chưa biết bật Siri trên iphone 10 như thế nào thì mình sẽ hướng dẫn với các bạn như sau : giữ vào phím nguồn là bật seri  nếu bật siri bằng phím nguồn thì tắt máy như thế nào mình sẽ nói luôn . Thay vì giữ phím nguồn để tắt máy như các iphone trước

Nếu bạn muốn tắt nguồn thì phải giữ phím to hoặc nhỏ cùng với phím nguồn đó chính là cách tắt máy trên iphone 10 .

cach tat may trn iphone x min - Những Tính Năng Bí Ẩn Trên Iphone X

Iphone X cũng bổ sung tính năng Reset máy cực nhanh bằng cách nhấn tăng âm lượng sau đó nhấn giảm âm lượng và cuối cùng là giữ phím nguồn. Sau khi giữ một lúc máy sẽ tự tắt và khởi động lại.

nhạc chuông độc quyền

Điều mà Apple vẫn chưa công bố với người dùng là nhạc chuông mà chỉ có iphone 10 mới có , và bài hôm trước mình đã hướng dẫn các bạn cách cài nhạc chuông iphone x lên iphone khác .

tắt đa nhiệm

Thay vì phải vuốt lên để tắt các ứng dụng thì iphone 10 có một điểm khác nữa đó là bạn phải nhấn giữ vào ứng dụng và chọn dấu – đê tắt ứng dụng đang ẩn.

Trên đó mình đã nên ra các tính năng ẩn trên iphone x .

Chúc Các Bạn Thành Công

tôi là một cậu bé nhạy cảm và tôi yêu công nghệ và tôi sẽ chia sẻ những điều hay mà tôi biết để chia sẻ tới các bạn

Join The Discussion