Máy Tính

Những Phầm Mềm Diệt Virus Miễn Phí Tốt Nhất

Trong bài này icongnghe.net sẽ đưa ra gợi ý những phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay thì các bạn biết rằng khi sử dụng máy tính nguy cơ bị virus là luôn luôn có, chúng chỉ chờ khi có cơ hội là sẽ xâm nhập vào máy tính của chúng ta và có thể nguy hại gây ra các hậu quả, nhẹ thì làm máy tính bị chậm, dính quảng cáo hoặc xuất hiện các tập tin nặng và nặng hơn có thể mất dữ liệu, tài khoản ngân hàng, tài khoản email hay mất mật khẩu máy tính . chính vì vậy các bạn không nên chủ quan rằng máy tính sẽ không bị dính virus và hiện nay có rất nhiều phần mềm diệt virus nổi tiếng có phí và miễn phí .

Top 5 phần mềm diệt virus tốt nhất

1: Avira Antivirus

nhung phan mem diet virus tot nhat min - Những Phầm Mềm Diệt Virus Miễn Phí Tốt Nhất

Các bạn biết Avira Antivirus phiên bản năm 2017 là một sản phẩm của công ty bảo mật Avira.com và khi sử dụng phần mềm này là nó chiếm rất ít tài nguyên và đặc biệt hơn nữa là nó sẽ tặng cho bạn 5GB dữ liệu đám mây để lưu trữ các tập tin quan trọng.

2: AVG Free

nhung phan mem diet virus tot nhat min 1 - Những Phầm Mềm Diệt Virus Miễn Phí Tốt Nhất

Phần mềm diệt virus AVG đã có từ rất lâu và theo nhận xét của các cao nhân công nghệ thì AVG 2017 chạy rất là tốt chiếm ít bộ nhớ hệ thống và nó chạy rất nhanh so với các phiên bản trước đây, ngoài ra giao diện của nó rất là thân thiện giúp cho bạn dễ dàng điều khiển được phần mềm này

3: Avast Antivirus

nhung phan mem diet virus tot nhat min 2 - Những Phầm Mềm Diệt Virus Miễn Phí Tốt Nhất

Avast Antivirus ra đời sau 2 phần mềm trên tuy nhiên chất lượng cũng không hề thua kém trong bảng xếp hạng phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất trên thế giới và nó đã có tên trong danh sách này và nó lấy được nhiều thiện cảm của người dùng . Về uy điểm của phần mềm này thì mình thấy nó có mục chạy email spam chống xâm nhập tường lửa và những xâm nhập lạ vào máy tính của chúng ta và nó còn có tính năng điều khiển máy tính từ xa và nó còn tích hợp tính năng chạy máy ảo để giả lập android hay IOS trên máy tính.

4: Win Defender

nhung phan mem diet virus tot nhat min 3 - Những Phầm Mềm Diệt Virus Miễn Phí Tốt Nhất

Win Defender lần phần mềm diệt virus miễn phí từ Microsoft , từ phiên bản windows 7 thì MIcrosoft đã tích hợp windows defender vào máy tính tuy nhiên nó chưa thực sự mạnh mẽ bằng phiên bản windows defender chạy trên windows 10. Với phần mềm này ngoài tính năng bảo vệ máy tính khỏi virus thì nó còn giúp chúng ta kiểm soát được trẻ em khi sử dụng máy tính ( chúng ta có thể giới hạn được những trang web hoặc giới hạn thời gian sử dụng máy tính cho trẻ em và các thành viên khác trong gia đình ) .

5: BKAV Home

nhung phan mem diet virus tot nhat min 4 - Những Phầm Mềm Diệt Virus Miễn Phí Tốt Nhất

Phần mềm này đến từ việt nam chúng ta và chắc hẳn bạn cũng biết và sử dụng qua phần mềm này phải không. Theo nhận xét riêng của mình thì BKAV phiên bản mới nhất được cải thiện nhiều hơn rất nhiều so với các phiên bản cũ trước đây , phần mềm này không còn gây ra hiện tượng chậm máy hay xóa các file hệ thống khi nhiễm virus như các bản trước đó. BKAV cũng cung cấp tính năng gửi email an toàn và nó cũng được trang bị bộ nhớ đám mây hay tính năng thắt dây an toàn và tường lửa cũng tuyệt đối an toàn.

 

tôi là một cậu bé nhạy cảm và tôi yêu công nghệ và tôi sẽ chia sẻ những điều hay mà tôi biết để chia sẻ tới các bạn

Join The Discussion