IOS

Những Bí Mật Iphone X Ít Người Biết Tới

Xin chào các bạn mình là Thủy Tốp, Iphone X thật là một chiếc điện thoại hấp dẫn nhất hiện nay mà Apple mang đến cho cộng đồng Fan hâm mộ nói riêng và cả thế giới di động nói chung.

tại sao lại biết iphone X có bí mật ?

Thiết bị hấp dẫn không chỉ là thiết kế cách tâm, phần cứng siêu mạnh và camera mang đầy hương ứng tương lai mà nhờ các bài truyền thông hoàn hảo đã thôi thúc hàng người xếp hàng để mua trong xuất vài ngày qua. Tuy nhiên có vẻ Iphone X vẫn còn những điều bí mật ít người biết , và phải thông qua những chia sẻ riêng từ chính lãnh đạo của Apple hay từ những người trực tiếp có liên quan đến quá trình phát triển sản phẩm mới có thể biết được. Và sau đây là tập hợp của icongnghe.net về những bí mật của iphone X mà ít người biết cho đến tận hiện tại .

những bí mật của Iphone X ?

Thiết kế Iphone X đã được ra mắt sớm hơn tận 1 năm, theo kế hoạch ban đầu của Apple thì Iphone X sẽ được ra mắt vào tháng 9 năm sau nhưng sau đó họ đã quyết định đốt nó lên và kết quả là có đến 3 mẫu Iphone mới được ra mắt vào năm nay.

Theo Dan Riccio phó chủ tịch phụ trách phần cứng của Apple thì đã chia sẻ là Apple sẽ đưa ra những công nghệ mới trên Iphone X vào năm tới nhưng nhờ nỗ lực làm việc hăng say và tài năng của các kĩ sư nên sản phẩm đến với người dùng sớm hơn dự kiến 1 năm.

Lãnh đạo Apple cho biết kế hoạch thay đổi, thiết kế mạnh mẽ như Iphone X thường kéo dài lâu hơn, bên cạnh đó lúc Apple cho ra mắt iphone đầu tiên vào thời điểm mọi người đang dùng điện thoại nhỏ bàn phím vật lí thì chúng tôi chỉ mơ về một chiếc điện thoại có màn hình mà thôi .

Như từ những ngày đầu Iphone có định là là một thiết bị có màn hình có viền và sau đó chúng tôi luôn tìm cách thiết kế lại phần đầu và phần đáy của mặt trước máy.

Thiết kế iphone rất được ưa chuộng vài năm qua và hiện nay nhờ sự tiến bộ của công nghệ, với chiếc iphone tràng viền của Apple luôn mong muốn từ các năm qua và cuối cùng đã thực hiện được.

Apple không có ý định đặt nút Home dưới màn hình, cũng như chia sẻ của phó chủ tịch này Apple đã nghe rất nhiều lời đồn về họ không thể đặt khác đi bên dưới màn kích và nhưng phải loại bỏ nó và thay bằng Face ID nhưng sự là không phải như thế họ cảm thấy công nghệ Face ID chín nhưng hề ý định đặt cảm biến vân tay mặt sau hay dưới màn hình. Hay thậm chí bên cạnh máy như Sony nữa bởi việc này sẽ khiến người dùng bị phân tâm và giảm sựu chú ý vào công nghệ Face ID mà Apple đã cố gắng rất nhiều để thực hiện .

Face id iphone x min - Những Bí Mật Iphone X Ít Người Biết Tới

Và tiếp theo sự thật về Camera dọc của Iphone X . Camera được đặt dọc không phải tính năng thực tại tăng cường AL hoạt động tốt hơn mà bởi vì đặt camera sau nằm ngang thì có thể đè lên đến hệ thống và nó sẽ đè lên nhiều cảm biến khác nữa .

Face Id thay đổi âm lượng chuông thông báo đây là điểm khá thú vị trên iphone X , khi chuông cuộc gọi vang lên Face ID sẽ hoạt động để xác định xem người chủ của máy có phải là chủ không và có đang nhìn vào nó không để hạ âm lượng chuông xuống . Face ID sẽ không hoạt động với một số kính dâm hay loại kính có khả năng chặn các tia hồng ngoại.

Tổng kết

Và trên đây là những bí mật rất ít người biết trên chiếc iphone mới nhất của Apple nếu bạn thích điểm nào của iphone X thì hãy tham gia thảo luận bên dưới nhé.

Mình là Thủy Tốp của ICongnghe hẹn gặp bạn vào bài sau .

tôi là một cậu bé nhạy cảm và tôi yêu công nghệ và tôi sẽ chia sẻ những điều hay mà tôi biết để chia sẻ tới các bạn

Join The Discussion