Android

Mẹo Nghe Nhạc Youtube Khi Tắt Màn Hình

Mừng các bạn đã quay lại với icongnghe.net

Youtube ngày nay rất là phổ biến với chúng ta rồi, đây có thể nói là trang mạng video lớn nhất trên toàn thế giới. Người ta lên youtube không chỉ để xem video mà đôi khi là nghe nhạc nữa.

Thế giới bây giờ lên youtube nghe nhạc rất nhiều vì nơi đây có rất là nhiều những bài hát hay và độc quyền không có ở đâu nữa và khi nghe nhạc trên youtube mà bị tắt màn hình thì chúng ta không thể nghe nhạc được nữa phải không nào.

Tính năng nghe nhạc khi tắt màn hình thì đã có rất nhiều nơi như zing mp3 phải không nhưng nếu mà xem video trên zing mp3 thì cũng không thể nghe được khi tắt màn hình chính vì thế bài ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn cá bạn mẹo để chúng ta có thể cách nghe nhạc youtube khi tắt màn hình .

tại sao phải tắt màn hình youtube nghi nghe nhạc

Vâng khi bạn muốn tiết kiệm pin cho điện thoại mà vẫn muốn nghe nhạc trên youtube hay bạn không muốn trong quá trình nghe nhạc không muốn sáng màn hình vì một lí do nào đó chính là câu hỏi tại sao phải tắt màn hình youtube khi nghe nhạc .

cách tắt màn hình khi nghe nhạc trên youtube

Nói đến hệ điều hành IOS thì nó quá khắc khe trong quá trình sử dụng không giống như hệ điều hành Android kể cả khi nói đến tính năng khi tắt màn hình khi nghe nhạc trên youtube và muốn tắt được màn hình khi xem video trên youtube của IOS thì chúng ta phải sử dụng ứng dụng bên thứ 3 :

Cách Làm :

Trước hết bạn hãy lên kho ứng dụng CHplay và tìm ứng dụng có tên là ” ytb player ” và trên hệ điều hành Android cũng vậy. Sau đó bạn hãy tải ứng dụng đó về.

nghe nhac youtube khi tat man hinh min - Mẹo Nghe Nhạc Youtube Khi Tắt Màn Hình

Sau khi tải về thành công bạn hãy mở nó lên, và khi đã mở ứng dụng đó lên thì giao diện của nó gần giống giao diện trên youtube .Cái app này nó giống youtube khi kiểm vào youtube bằng trình duyệt phải không và ứng dụng này có nhiều cái bất cập mình sẽ để  cuối bài viết.

Bạn có thể nhìn thấy cái kính lúp tìm kiếm giống youtube phải không và bạn hãy tìm đến bài hát mà bạn muốn nghe nó khi tắt màn hình .

Khi bạn đã tìm thấy bài hát mình thích thì bạn hãy bấm phát bài hát đó, và khi bài hát bắt đầu chạy bạn có thể tắt màn hình được rồi đó mà bài hát vẫn chạy.

Điểm bất cập của app này đó là ứng dụng này miễn phí nên nó sẽ có quảng cáo trong quá trình sử dụng hay nó cũng không tương tác được với video đó như bình luận hay like video.

Chúc Các Bạn Thành Công !

tôi là một cậu bé nhạy cảm và tôi yêu công nghệ và tôi sẽ chia sẻ những điều hay mà tôi biết để chia sẻ tới các bạn

Join The Discussion