Cách Chơi Game

Làm Sao Để Khắc Phục Màn Hình Bị Xám Khi Chơi PUBG Iphone 5S

Loading…

Xin chào toàn thể mọi người đã quay trở lại với blog cá nhân của mình và hiện tại mình cũng xin thông báo rằng blog này trong thời gian sắp tới sẽ một thành viên của công ty DVT Marketing . Và bây giờ mình cùng gạt lại chuyện cá nhân nữa chúng ta cùng bắt đầu vào chủ đề ngày hôm nay nhé.

game PUBG là gì ?

Như bạn biết thời gian gần đây một tựa game bắn súng rất nổi phải không nào và đó chính là game PUBG. bạn có thể chơi trên điện thoại và máy tính đều được nên loại game này mới ra mắt đã làm đình đám mạng xã hội hiện nay.

Nhưng tựa game này nó rất nặng trên máy tính và điện thoại nên nhiều máy tính và điện thoại không thể chơi được loại game này và hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách sửa lỗi màn hình xám khi chơi PUBG trên iphone 5s .

cách sửa lỗi màn hình xám khi chơi game PUBG ?

Lỗi màn hình xám hay gọi là lỗi đồ họa trong game gây cho bạn cảm giác chán nản khi chơi game và đặc biệt sẽ ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe của bạn và chính vì thế ngay bây giờ bạn hãy làm theo cách của thủy sau đây để khắc phục lỗi này cho điện thoại nhé.

Bước 1 : Đối với điện thoại bị lỗi này và đặc biệt là iphone 5s bạn mở trò chơi này lên và tại giao diện đầu của trò chơi này bạn chọn Repair :

loi man hinh xam khi choi game pubg min - Làm Sao Để Khắc Phục Màn Hình Bị Xám Khi Chơi PUBG Iphone 5S

Bước 2: Sau khi đã nhấn REpair thì lập tức trò chơi sẽ được sửa tự động theo nhà sản xuất game và sau khi hệ thống sửa hoàn tất nó sẽ có thông báo là ” “Client repaired. Please restart the game

loi man hinh xam khi choi game pubg min 1 - Làm Sao Để Khắc Phục Màn Hình Bị Xám Khi Chơi PUBG Iphone 5S

Sau đó bạn chỉ cần đóng lại game và khởi động lại mà chơi mà thôi. Và mỗi phiên bản sẽ có lỗi khác nhau nhé.

Chúc các bạn thành công !

tôi là một cậu bé nhạy cảm và tôi yêu công nghệ và tôi sẽ chia sẻ những điều hay mà tôi biết để chia sẻ tới các bạn

Join The Discussion