Máy Tính

Sửa Lỗi Laptop Dell Không Lên Màn Hình ?

Loading…

Xin chào các bạn đã nghé thăm icongnghe.net và hôm nay mình sẽ nói về vấn đề sửa lỗi laptop dell không lên màn hình và bài này mình sẽ nêu vài nguyên nhân dẫn đến laptop dell không lên màn hình và cách khắc phục như thế nào ?

những lỗi nào gây đến laptop dell không nên màn hình ?

Vâng nhiều khi bạn mở laptop lên và nó không hiện màn hình lên hoặc máy vẫn chạy mà màn hình vẫn không nên lúc này bạn phân vân không biết là tại sao phải không và bây giờ bạn hãy xem qua những nguyên nhân sau đây nhé :

sua loi laptop dell khong len man hinh min - Sửa Lỗi Laptop Dell Không Lên Màn Hình ?

  • Bạn hãy thử xem pin máy còn dùng được không , nhiều khi màn hình laptop không nên là do máy bạn đã cạn kiệt pin rồi đó. Nếu laptop có lên rồi tự tắt thì chính xác 100% là dó nguồn điện  rồi đó nhé nên các bạn hãy kiểm tra xem sao.
  • Vấn đề nặng nhất là do phần cứng của máy, vì mình đã gặp nhiều nguyên nhân như vậy rồi vì thế nếu bạn đã kiểm tra pin  mà vẫn còn thì có lẽ nó hỏng phần cứng. đối với trường hợp này thì bạn hãy mang laptop đến trung tâm sửa chữa uy tín để họ sửa lỗi phần cứng cho máy của bạn nhé.
  • Có nhiều trường hợp là laptop bạn không thích nghi với các thiết bị ngoại tuyến như chuột và bàn phím, nếu bạn cắm chuột và bàn phím vào trước khi khởi động máy thì nếu màn hình không nên có lẽ là do lỗi này vì thế bạn hãy rút các thiết bị đó ra và khởi động lại máy nhé.

Trên đó là những lí do mình đã tích hợp trên mạng về để chia sẻ cho các bạn , tốt nhất là bạn nên chắm chút chiếc laptop của mình một chút nhé. hãy dùng đúng thời gian và chăm chỉ vệ sinh cho thiết bị công nghệ bạn đang dùng nhé.

Chúc các bạn thành công !

tôi là một cậu bé nhạy cảm và tôi yêu công nghệ và tôi sẽ chia sẻ những điều hay mà tôi biết để chia sẻ tới các bạn

Join The Discussion