Điện Thoại

Làm Gì Khi Điện Thoại Bị Vỡ Màn Hình

Xin chào các bạn, như đã biết điện thoại bị nứt hay vỡ màn hình bắt nguồn từ những sự cố ngoài ý muốn như là nỡ tay khiến cho thiết bị bị rơi hoặc va đập mạnh hay đơn giản là bạn muốn kiểm tra độ bền của điện thoại .

Bên cạnh đó thiết bị bị nứt màn hình cũng có thể do một số yếu tố ngoại cảnh như bị thay đổi nhiệt độ đột ngột như bạn chơi game đến mức độ máy quá nóng và ngay lập tức bạn muốn nó giảm nhiệt độ bằng cách cho vào tủ lạnh . nói tóm lại các vấn đề trên mang lại sự phiền toái cho người sử dụng

Tuy nhiên không phải là không có cách khắc phục tình trạng này và sau đây là các gợi ý của iocngnghe.net về cách sử lí phù hợp đối với điện thoại bị vỡ hay nứt màn hình .

cách khắc phục điện thoại bị vỡ màn hình ?

lấy linh kiện điện thoại để bán

Dù sao 1 chiếc điện thoại bị rơi vỡ màn hình hầu hết tâm lí người dùng là bực bội xen lẫn với chán nản và bực bội đến nỗi xuất ngày có thể nhìn đi nhìn lại cái xác máy vô hồn . Tốt nhất trong trường hợp này bạn nên dã xác máy bán từng linh kiện một , nếu may mắn bạn có thể thu về một khoản kha khá đối với ai đó cũng rơi vào trường hợp như bạn.

nhờ sự trợ giúp của búa

cac cach xu li dien thoai bi vo man hinh min - Làm Gì Khi Điện Thoại Bị Vỡ Màn Hình

Cách này có thể là hơi rủi ro một chút nhưng thủy tin rằng nó sẽ phù hợp với những bạn đam mê sự hoàn hảo xen lẫn với một chút cá tính còn hơn là nóng tính. dù sao một chiếc điện thoại yêu dấu bị vỡ màn hình thì đồng nghĩa rằng em nó không còn nguyên vẹn như lúc đầu nữa . Thì bạn nào yêu em nó quá thì hãy cho em nó một nhát để giảo kiếp cho nó nhé.

tự tay khắc phục

Thì cơ bản màn hình của điện thoại hay là thiết bị điện tử nói chung được cấu tạo 2 thành phần chính đó là lớp kính bảo vệ và lớp cảm ứng. 2 phần này được gần với nhau bởi keo dán hay đinh ốc tương tự các thành phần linh kiện khác của một chiếc điện thoại , nếu có đủ dụng cụ và khéo léo bạn có thể mua máy về và thay thế . Tuy nhiên để cận thận hơn là bạn nên xem qua các video hướng dẫn để đảm bảo được tiến độ thi công.

hãy mang điện thoại tới cửa hàng

Bạn là người mù tịt về công nghệ đơn giản hơn là bạn không muốn động chân động tay đến điện thoại đã hấp hối, bạn muốn giao nó cho những người có kinh nghiệm thì đơn giản hơn là hãy mang đến cửa hàng để chỉnh sửa .

May mắn là hiện nay cửa hàng điện thoại nhiều như rau dền và bạn có thể mang đến bất kì cửa hàng nào mà bạn yêu thích . tuy nhiên điều tiềm ẩn những rủi ro bởi do những tay thợ vô lương tâm để chặt chém đòi tiền . do đó nếu có nhu cầu sửa chữa thì bạn hãy mang đến những cửa hàng uy tín .

mua gói bảo vệ màn hình

Dịch vụ bảo hành điện thoại thì đã vô cùng quen thuộc với tất cả các bạn còn khái niệm bảo vệ rơi vỡ màn hình ngược lại còn quá xa lạ với các bạn phải không nào. thực tế chính sách nào đã khá là phổ biến được các nhà đại lí và sản xất áp dụng .

Trên đó là những lưu ý và các cách khắc phục điện thoại bị rơi vỡ màn hình của thủy vì vậy bạn nên chọn những phương pháp nào phù hợp với bạn nhất để giảm bớt chi phí cho bạn.

Chúc Các Bạn Thành Công !

tôi là một cậu bé nhạy cảm và tôi yêu công nghệ và tôi sẽ chia sẻ những điều hay mà tôi biết để chia sẻ tới các bạn

Join The Discussion