Đời Sống

Làm Đẹp Với Sữa Chua Không Đường Và Mật Ong

Loading…

Như các bạn đã biết mật ong là nguyên liệu chữa bệnh rất tuyệt vời từ xưa đến nay và ngoài tác dụng của việc chữa bệnh thì nó còn đóng một vài trò đó chính là làm đẹp cho bản thân bạn. Và khi mật ong kết hợp với sữa chua không đường thì công dụng của việc làm đẹp trở nên vô cùng tuyệt vời làm sao?

tại sao mật ong và sữa chua không đường lại làm đẹp?

Câu hỏi rất hay phải không ạ.tại sao không dùng nguyên sữa chua hay mật ong mà làm đẹp việc gì phải kết hợp với nhau cho nó phức tạp ra.

lam dep bang sua chua va mat ong - Làm Đẹp Với Sữa Chua Không Đường Và Mật Ong

Mật ong có chứa hàm chất làm đẹp và sữa chua không đường cũng vậy chính vì thế 2 cái này kết hợp với nhau thì hiểu qua không sao tính được.

Bản thân thủy cũng vậy mình là đàn ông nhưng hay chăm sóc da mặt dã man nên mình muốn chia sẻ bí quyết kết hợp làm đẹp này mà ít ai biết được sự kết hợp hoàn hảo của chúng.

bí quyết sử dụng mật ong và sữa chua không đường ?

Không nhì nhằng nữa bây giờ chúng ta cùng xem cách kết hợp độc đáo giữa 2 loại làm đẹp này nhé và các bạn đọc xong nhớ thực hành luôn nhé :

  • Dùng 2 muỗng mật ong cùng 2 muỗng sữa chua trắng không đường, trộn đều sẽ cho ra hỗn hợp có tác dụng làm đẹp da độc đáo.
  • Bôi hỗn hợp này lên da sau khi làm sạch và giữ yên trong 15 phút, sau đó rửa mặt lại với nước ấm và lau khô.
  • Lưu ý nên thực hiện đắp mặt nạ sữa chua mật ong hàng ngày để có làn da như mong muốn.

Ngoài ra bạn còn có nhiều kết hợp khác đối với mật ong trong việc làm đẹp cho phái của mình nhé cả nam và nữ đều được.Nếu bạn muốn xem nhiều cách kết hợp thì comment phía bên dưới để mình viết tiếp công thức nhé!!

Xem nhiều hơn tại : http://icongnghe.net/

Chúc các bạn thành công !

tôi là một cậu bé nhạy cảm và tôi yêu công nghệ và tôi sẽ chia sẻ những điều hay mà tôi biết để chia sẻ tới các bạn

Join The Discussion